Gạt Miura, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh quyết định chọn Calisto?

Thứ sáu, 17/11/2017 08:41:00

VnBongda.vn - Không phải Toshiya Miura mà Henrique Calisto mới được xem là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí HLV trưởng CLB TP.HCM ở thời điểm này.

Gạt Miura, quyền Chủ tịch Lê Công Vinh quyết định chọn Calisto?

(Ảnh: Record.pt)

HLV Alain Fiard đã sớm được lãnh đạo CLB TP.HCM thanh lý hợp đồng trước 2 vòng đấu cuối cùng của V.League 2017.

Đây cũng là điều đã được dự báo từ trước. Thậm chí từ những vòng đấu trước đó, thông tin từ CLB đã cho biết đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí HLV trưởng ở mùa giải 2018, trong đó HLV Toshiya Miura và Henrique Calisto đang là những cái tên sáng giá.

"Vài ngày tới, lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ tiến hành thương thảo lần cuối cùng, trước khi gút lại sẽ chọn ai trong 2 cái tên HLV Toshiya Miura và Henrique Calisto", Bongda+ dẫn lời của quyền chủ tịch Lê Công Vinh.

Trong đó chiến lược gia Bồ Đào Nha đang là cái tên được lãnh đạo CLB TP.HCM nhắm đến và mong muốn về dẫn dắt đội bóng ở mùa giải năm sau.

HLV Henrique Calisto không chỉ hiểu biết về bóng đá Việt Nam mà còn được người hâm mộ yêu mến. Điều này sẽ góp phần kéo khán giả đến sân Thống Nhất theo dõi các trận đấu của CLB TP.HCM tăng lên ở mùa giải tới.

Được biết kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong vài ngày tới.

TĐ / Theo MASK Online

Việt Nam

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

‘HAGL vẫn đang trong quá trình đào tạo trẻ, thành tích phập phù cũng là dự kiến từ trước’

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm, người trực tiếp theo dõi tình trạng của toàn đội cho biết hiện các cầu thủ HAGL không gặp quá nhiều vấn đề về tâm lý sau chuỗi trận bết bát vừa rồi, bởi thành tích hiện chưa phải là mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng.