Hà Nội FC bị tố chơi xấu, dùng nhiều tiểu xảo ở trận thắng SLNA

THỨ HAI, 11/09/2017 07:40:00

Kết thúc trận đấu SLNA 2-1 Hà Nội FC, HLV Đức Thắng của đội chủ sân Vinh bức xúc, chỉ trích cầu thủ đội khách thiếu fair-play và cho rằng tổ trọng tài đã "cổ xúy" lối chơi xấu.

Hà Nội FC bị tố chơi xấu, dùng nhiều tiểu xảo ở trận thắng SLNA

(Ảnh: SLNA FC)

"Rất nhiều cầu thủ Hà Nội FC dùng tiểu xảo, liên tục nằm sân để câu giờ. Họ khiến trận đấu trôi đi hơn 20 phút là điều không thể chấp nhận. Chúng ta đang kêu gọi làm bóng đá đẹp, chơi cống hiến để lôi kéo khán giả tới sân, nhưng đội bạn hôm nay lại làm điều ngược lại", HLV Đức Thắng của SLNA bức xúc trong phòng họp báo.

Ở trận đấu này, chủ nhà SLNA để thua 1-2 trước Hà Nội FC, dù đội bóng thành Vinh đã chơi nỗ lực để tìm kiếm bàn thắng ở hiệp đấu thứ 2. Theo thuyền trưởng của đội bóng này, một phần nguyên nhân khiến SLNA thất bại là từ cách điều hành của tổ trọng tài: "Hôm nay không có bất cứ hành động nào nhằm răn đe cách chơi bóng của Hà Nội FC. Họ đã cổ xúy cho lối chơi không đẹp mắt khiến khán giả trên sân bức xúc.

Tôi không có lời chê trách nào đối với các học trò của mình. Trong hiệp 1, đội bóng chơi không tốt nhưng sau đó mọi thứ đã khác. Đáng tiếc là SLNA không thể có bàn thắng ở hiệp 2".

Với kết quả này, Hà Nội FC đã rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng FLC Thanh Hóa xuống còn 2 điểm. Còn đội chủ nhà SLNA vẫn đang dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 1 trên BXH. Vòng đấu tới, SLNA sẽ phải làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng. Trong khi đó, Hà Nội FC chỉ phải chạm trán nhà cựu vô địch B.Bình Dương trên sân Gò Đậu.

Hoàng Anh/ Theo MASK Online

  • Từ khóa