Hà Nội FC được bầu Hiển thưởng gì sau chiến thắng trước CLB Quảng Nam?

Chủ nhật, 19/11/2017 21:06:00

Vnbongda.vn - Cách đây ít giờ, Hà Nội FC đã có chiến thắng 1-0 cực kì quan trọng trước CLB Quảng Nam tại vòng đấu áp chót của V-League 1 2017.

Hà Nội FC được bầu Hiển thưởng gì sau chiến thắng trước CLB Quảng Nam?

Ảnh: Vietnamnet

Trước khi bước vào trận này, Hà Nội FC buộc phải giành trọn vẹn 3 điểm trước CLB Quảng Nam bởi họ đang kém đối thủ 3 điểm. Với quyết tâm cao, đội bóng thủ đô đã có trận đấu lấn lướt đoàn quân của HLV HLV Hoàng Văn Phúc.

Và điều gì đến đã phải đến, ở phút 75, Hoàng Vũ Samson có cú nhả bóng vừa tầm để Văn Quyết ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng cho đội chủ nhà.

Với kết quả này, Hà Nội đã chính thức vươn lên ngôi đầu BXH dù cho cả 3 đội là Hà Nội FC, Thanh Hóa và CLB Quảng Nam đều có cùng 45 điểm.

Dù rất phấn khích với chiến thắng này nhưng bầu Hiển không quên nhấn mạnh cuộc chiến vẫn còn rất khó khăn với Hà Nội FC và phía trước vẫn còn một trận đấu nữa.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Bên cạnh đó, ông Đỗ Quang Hiển khẳng định mình sẽ không "thưởng nóng" cho các cầu thủ sau trận đấu này cũng như cho ngôi vô địch nếu Hà Nội FC làm được điều này. 

Bầu Hiển cho rằng các cầu thủ ra sân là phải đá vì người hâm mộ, vì màu cờ sắc áo chứ không phải đá bóng về tiền: "Các cầu thủ sẽ được nhận xứng đáng nhất nếu họ chơi cống hiến".

Ở vòng cuối V-League 1 vào tuần tới, nếu Hà Nội FC có được chiến thắng trước Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả, đội bóng Thủ đô sẽ bảo vệ được ngôi vô địch mà không cần quan tâm tới kết quả của các trận đấu còn lại.

BXH sau vòng 25 V-League 1

Thái Duy/Theo MASK Online