Hà Nội FC tái khẳng định vấn "nắm đằng chuôi" vụ chuyển nhượng Samson

THỨ NĂM, 04/01/2018 16:32:00

Bất chấp những động thái "chính thức" từ phía Hoàng Vũ Samson và CLB Thái Lan Buriram United, Hà Nội FC khẳng định cầu thủ Nigeria nhập tịch Việt Nam vẫn là người của mình.

Hà Nội FC tái khẳng định vấn

Ảnh: Hoàng Tùng

Theo thông tin mới nhất từ Hà Nội FC, CLB này xác nhận đã chia tay với các ngoại binh Alvaro Silva, Arnaud Louis và đội trưởng Gonzalo Marronkle. Bên cạnh đó nhóm nội binh Sầm Ngọc Đức, Văn Biển, Hải An và hai cầu thủ trẻ Duy Long, Minh Hải cũng được xác nhận là sẽ rời đội bóng thủ đô.

Mặc dù vậy, rất bất ngờ khi Hà Nội FC tiếp tục khẳng định Hoàng Vũ Samson vẫn thuộc biên chế của mình, dù trước đó anh đã ra mắt CLB Buriram United.

Không những vậy Hà Nội FC còn nhấn mạnh vẫn nắm trong tay quyền tự quyết của phi vụ này. Cụ thể, việc Samson có được cho phép rời Hà Nội FC chuyển sang Thái Lan thi đấu hay không sẽ chỉ được đưa ra sau khi Hà Nội FC cân nhắc kỹ và tìm được phương án thay thế xứng tầm.

Ngoài ra Hà Nội FC cũng chắc chắn sẽ chiêu mộ một cầu thủ nhập tịch khác, nhằm trám vào suất đăng ký cầu thủ nhập tịch mà Samson để lại nếu rời đội bóng.

Như đã đưa tin trước đó, ông Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần thể thao T&T tiết lộ, khả năng Samson chuyển tới Buriram vẫn đang chỉ là 50-50, mọi khả năng vẫn đang còn bỏ ngỏ.

TM / Theo MASK Online