Hải Phòng mất Đình Bảo trong chuyến làm khách trước Nam Định

Thứ ba, 20/03/2018 11:05:25

Với chấn thương gặp phải ở vòng 2 V.Leauge 2018, Đình Bảo sẽ không thể ra sân trong chuyến làm khách trước Nam Định của CLB Hải Phòng.

Hải Phòng mất Đình Bảo trong chuyến làm khách trước Nam Định

Đỉnh bảo chấn thương cổ chân trong trận gặp HAGL. Ảnh: Minh Dũng

Trận đấu Hải Phòng 1-1 HAGL diễn ra trên sân Lạch Tray chiều 17/03, CLB Hải Phòng thiệt quân từ rất sớm khi Đình Bảo không thể tiếp tục thi đấu. Cảnh Dương được tung vào sân thay thế từ phút thứ 13. Đây có thể coi là thiệt hại lớn đối với chủ sân Lạch Tray, bởi tiền đạo người Nghệ An luôn là lựa chọn hàng đầu cho vị trí chơi phía sau cặp đôi Fagan và Stevens của HLV Trương Việt Hoàng.

Với chấn thương cổ chân mới gặp phải, cựu vua phá lưới VCK U21 quốc gia sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu làm khách trên sân Thiên Trường sắp tới. Đó là chia sẻ của HLV Hoàng "bộp" về tình hình nhân sự của CLB Hải Phòng. "Ngoài Đình Bảo, chúng tôi không có trường hợp nào chấn thương".

Về đối thủ sắp tới, dù là đội bóng mới lên hạng và không có nhiều sự chuẩn bị về lực lượng trước mùa giải, nhưng thuyền trưởng của CLB Hải Phòng vẫn đánh giá rất cao đối thủ. "Nam Định có dàn cầu thủ đồng đều. Họ thi đấu với nhau nhiều năm rồi nên độ gắn kết là tương đối lớn. Đó là khó khăn lớn nhất đối với chúng tôi".

Sau 2 vòng đấu, CLB Hải Phòng mới có 1 điểm và Nam Định được coi là đối thủ vừa tầm đối với đội bóng đất Cảng. Tuy nhiên, việc chơi trên sân khách cũng được xem là bất lợi đối với nhà cựu Á quân. "Thực ra, việc khán giả sân Thiên Trường đông cũng giống như ở Lạch Tray. Áp lực là tương đương nhau. Đội bóng đặt mục tiêu có điểm ở trận đấu này", ông Hoàng chia sẻ.

Trận đấu giữa Nam Định và Thanh Hóa, 2 CLB hàng đầu Việt Nam một thời diễn ra lúc 18h00 ngày 22/03 trên sân Thiên Trường. Nhiều người hâm mộ đang chờ đón cuộc đối đầu này sẽ tái hiện lại một trong những trận cầu đỉnh cao của bóng đá quốc nội thời kỳ mới lên chuyên.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online