Hậu vô địch V.League, Đinh Thanh Trung tuyên bố gắn bó lâu dài với Quảng Nam

Thứ tư, 29/11/2017 15:23:00

VnBongda.vn - Thủ quân Quảng Nam FC tiết lộ hợp đồng của anh với đội bóng xứ Quảng đã được gia hạn.

Hậu vô địch V.League, Đinh Thanh Trung tuyên bố gắn bó lâu dài với Quảng Nam

(Ảnh: Goal)

Trong chức vô địch V.League 2017 của Quảng Nam FC, tiền vệ đội trưởng Đinh Thanh Trung chính là cá nhân nổi bật nhất. Anh chơi trọn 26 trận, đóng góp tới 10 bàn thắng, trong đó có cú đúp giúp Quảng Nam giành chiến thắng quyết định trước CLB TP.HCM ở vòng đầu cuối.

Kết thúc mùa giải, nhiều nguồn tin cho rằng Thanh Trung có thể sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới. Tiền vệ này mới đây đã lên tiếng chính thức về tương lai của mình.

"Tôi đã ký lại 3 năm với Quảng Nam. Tôi muốn thi đấu ở đây đến khi nào đội bóng xứ Quảng không cần mình", Thanh Trung trả lời trang Saostar.

Thanh Trung cũng phủ nhận hoàn toàn dư luận cho rằng Quảng Nam được "các đội bóng của bầu Hiển dồn điểm", đồng thời kêu gọi NHM cả nước ghi nhận đúng mức sự nỗ lực của mình và các đồng đội.

"Tôi khẳng định là các đội bóng của bầu Hiển đá với nhau rất máu, ăn thua hơn so với các đội ở ngoài. Tôi nghĩ không có chuyện nhường điểm hay dắt tay nhau, hy vọng mọi người đừng nhìn nhận tiêu cực quá".

Với màn trình diễn ấn tượng mùa giải qua, Thanh Trung cũng có tên trong danh sách đề cử và được coi là ƯCV số một cho danh hiệu QBV Việt Nam.

TM / Theo MASK Online