Hé lộ nguyên nhân giúp HAGL thi đấu thăng hoa tại V.League 2017

Thứ tư, 22/11/2017 14:26:00

VnBongda.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tân HLV Dương Minh Ninh đã tiết lộ những lý do giúp CLB Hoàng Anh Gia Lai thi đấu thăng hoa trong suốt thời gian qua.

Hé lộ nguyên nhân giúp HAGL thi đấu thăng hoa tại V.League 2017

(Ảnh: VPF)

Kể từ khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn xin từ chức và HLV Dương Minh Ninh được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng, Hoàng Anh Gia Lai đã thi đấu thăng hoa khi trải qua 4 vòng đấu liên tiếp bất bại.

HAGL giành được 10 điểm cả sân nhà lẫn sân khách, trong đó có 2 chiến thắng trước những đội bóng đang đua ngôi vô địch như Hà Nội, Hải Phòng.

Đây là thành không thể phủ nhận của bộ đôi HLV Dương Minh Ninh và GĐKT Chung Hae Seong.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với On Sports, chính HLV Dương Minh Ninh đã tiết lộ những lý do đã giúp HAGL thi đấu thăng hoa trong suốt thời gian qua.

"Sau những thất bại và hình ảnh CLB đi xuống bản thân tôi cũng làm tâm lý cho các cầu thủ".

"Nói về trận gặp Sài Gòn, tôi nói rằng đội Sài Gòn là một trong những đội tiến bộ nhất mà họ chỉ có 1-2 cầu thủ ở ĐTQG. HAGL có tới 9 người, tại sao không thi đấu tốt được. Tôi đánh vào lòng tự trọng của cầu thủ như vậy".

Bên cạnh đó, HLV Dương Minh Ninh cũng đánh giá cao những quy định khắt khe của GĐKT Chung Hae Seong tại HAGL:

"Trước đây buổi sáng có em ăn sáng, có em không ăn sáng. Bây giờ toàn đội sáng đúng 7h50 phải dậy. Cầu thủ vừa ăn vừa cầm điện thoại thì sự tập trung không cao nên ăn uống hời hợt. Khi ông Chung qua, tư thế cầu thủ theo tôi thấy là hợp lý. Các cầu thủ ngồi đối diện nhau để nói chuyện nhiều hơn, thời gian kéo dài hơn và ăn được nhiều hơn".

TĐ / Theo MASK Online