HLV Bình Dương: Tôi không dám đôi công trận này với Hải Phòng

CHỦ NHẬT, 01/05/2016 08:00:00

Vnbongda.vn - Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn của CLB B. Bình Dương cho biết ông hài lòng với 1 điểm trong trận đấu hôm nay. Ông nói mình không dám chỉ đạo các học trò chơi đôi công với Hải Phòng vì rất có thể sẽ phải nhận đòn "hồi mã thương".

HLV Bình Dương: Tôi không dám đôi công trận này với Hải Phòng

HLV Nguyễn Thanh Sơn.

HLV Nguyễn Thanh Sơn.

"Theo tôi, kết quả hòa trong trận đấu hôm nay là hợp lý. 2 đội lúc nào cũng phải chơi phòng ngự chắc chắn. Các cầu thủ đã tuân thủ đấu pháp BHL đề ra. Tôi đánh giá Hải Phòng mùa này rất mạnh. Tôi không dám đôi công vì Hải Phòng có 2 tiền đạo chơi phản công rất tốt", ông Nguyễn Thanh Sơn nói.

HLV của B. Bình Dương cũng cho biết ông đã nghiên cứu Hải Phòng và cho thấy "mùa giải này, đội nào chơi tấn công quá nhiều đều bị Hải Phòng phản công": "Thực sự, mục tiêu của chúng tôi trong trận đấu này là có điểm. 1 điểm trên sân của đội đầu bảng không có gì đáng phàn nàn cả. Tôi hài lòng với kết quả này".

"Trong hôm nay, chúng tôi phải thi đấu thận trọng vì toàn đội không có đủ sức để chơi trên nhiều mặt trận như hiện tại. Sắp tới, chúng tôi sẽ phải đá với FC Tokyo trên sân nhà, sau đó lại là HA.GL . Chúng tôi muốn khi rời đấu trường C1 phải trong tư thế ngẩng cao đầu", ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ.

Nói về trận đấu gặp HA.GL ở vòng tới, HLV trưởng B. Bình Dương nói: "HA.GL mùa này dù mất 3 trụ cột như họ có bổ sung những ngoại binh cần thiết. Các cầu thủ đá rất tốt, và trưởng thành lên rất nhiều. Trận đấu tới chúng tôi sẽ phải đá hết mình".

Khi được hỏi về khoảng cách 10 điểm với Hải Phòng trên BXH V.League, ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết lúc này chưa thể nói lên điều gì: "Chúng tôi còn 1 trận chưa đấu và còn cả giai đoạn 2 phía trước. Vượt qua Hải Phòng rất quan trọng, nhưng tôi đã lường trước kết cục là một trận hòa".

Hải Sơn

  • Từ khóa