HLV Chu Đình Nghiêm: "Hà Nội đã thắng chứ không nhường Quảng Nam, NHM phải xem xét lại"

Chủ nhật, 19/11/2017 20:17:00

VnBongda.vn - HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã chia sẻ thẳng thắn sau trận thắng tối thiểu trên sân nhà trước đối thủ trực tiếp Quảng Nam FC.

HLV Chu Đình Nghiêm:

(Ảnh: thethaovanhoa)

HLV Chu Đình Nghiêm bày tỏ: "Trong những ngày qua đã có rất nhiều lời đồn đoán về việc Hà Nội sẽ nhường chức vô địch V.League năm nay cho Quảng Nam. Sự thật đã cho thấy chúng tôi đã không hề làm điều đó.

Chiến thắng của Hà Nội FC là lời thanh minh rõ rằng nhất cho những tin đồn vô căn cứ. NHM sẽ phải nhìn nhận lại suy nghĩ của mình."

Chia sẻ về diễn biến trong trận, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng các cầu thủ của ông đã chơi tốt và đội bóng đã có sự may mắn. "Các cầu thủ của Hà Nội FC đã có tinh thần rất tốt. Có thể trong hiệp 1 họ bị căng cứng bởi vì áp lực từ đối phương. Tuy nhiên hiệp 2 chúng tôi đã thi đấu thanh thoát hơn và có được bàn thắng vô cùng quý giá.

Hà Nội vẫn còn trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng đấu cuối. Chúng tôi chắc chắn sẽ phải cố gắng hết sức mình. Cơ hội vẫn còn với các đội bóng khác chứ không chỉ Hà Nội", nhà cầm quân người Thanh Hóa chia sẻ.

Hiện tại Hà Nội FC đã dẫn đầu BXH V.League với 45 điểm, Quảng Nam và FLC Thanh Hóa cũng cùng có điểm số trên nhưng thua về hiệu số.

Kết quả và BXH V.League sau vòng 25

H.T / Theo MASK Online