HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội FC sứt mẻ lực lượng nhưng vẫn còn quân bài thay thế

Thứ bảy, 25/11/2017 14:02:00

VnBongda.vn – Hà Nội FC đang nắm quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch khi chỉ cần giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh vào chiều nay, họ sẽ chính thức lên ngôi tại V.League 1 mùa giải 2017.

HLV Chu Đình Nghiêm: Hà Nội FC sứt mẻ lực lượng nhưng vẫn còn quân bài thay thế

Ảnh: Bongdaplus.vn

Chiến thắng 1-0 trước Quảng Nam FC ở vòng 25 đã giúp Hà Nội FC leo lên ngôi đầu bảng xếp hạng.

Do đó ở vòng đấu hạ màn vào chiều nay (25/11), thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chỉ cần 1 chiến thắng là sẽ chính thức lên ngôi vô địch.

Tuy nhiên, Hà Nội FC sẽ gặp những tổn thất không nhỏ về lực lượng khi Moses sẽ không thể thi đấu vì chấn thương rách bắp cách đây 1 tuần.

Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đặt quyết tâm rất lớn trước cuộc thư hùng mang tính sống còn với Than Quảng Ninh. Ông chia sẻ:

“Việc một số gương mặt chấn thương khiến ban huấn luyện có đôi chút âu lo, dù thực tế đội vẫn có những quân bài thay thế ổn thỏa. Đây là trận đấu quyết định thành bại cả một mùa giải, vì vậy chúng tôi không được sai lầm”

Dự kiến, đội vô địch vào chiều nay sẽ nhận được số tiền thưởng 3 tỷ đồng từ ban tổ chức. Ngoài ra với riêng Hà Nội FC, họ sẽ nhận thêm số tiền thưởng nóng hàng chục tỷ từ các Mạnh Thường Quân của đội bóng.

Lịch thi đấu và BXH V.League 1 vòng 26

Hồng Phú / Theo MASK Online