HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Đức Thắng cùng thích thú với mặt sân mới

CHỦ NHẬT, 24/09/2017 21:21:00

VnBongda.vn - Hà Nội FC tiếp đón Sài Gòn FC là trận đấu đầu tiên mặt sân Hàng Đẫy được khoác lên mình chiếc áo mới, 2 đội đã có 4 bàn thắng cùng màn rượt đuổi tỷ số nhiều cảm xúc. Sau trận cả 2 HLV Chu Đình Nghiêm và Đức Thắng đều giành nhiều lời khen cho măt sân mới của sân Hàng Đẫy.

HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Đức Thắng cùng thích thú với mặt sân mới

Hà Nội FC trình diện mặt cỏ mới được cho là tương đối tốt. (Ảnh: N.Anh)

Hà Nội FC có bàn thắng mở tỷ số từ ngày phút thứ 2. Nhưng sau đó đội chủ nhà lại bị Sài Gòn FC vươn lên dẫn 2-1, trước khi Oseni ấn định tỷ số 2-2.

Sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay các học trò của mình gặp khó khăn đôi chút với mặt sân mới: "Cả 2 đội chỉ có 1 buổi tập làm quen mặt sân, nên chúng tôi còn đôi chút bỡ ngỡ".

"Tất nhiên, với những đội bóng có lối chơi kiểm soát bóng thì mặt sân tốt chắc chắn sẽ khiến lối chơi tốt hơn, các cầu thủ cũng có nhiều cảm hứng hơn khi được chơi trên mặt sân như vậy", HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm

Đồng quan điểm với người đồng nghiệp,HLV Đức Thắng của Sài Gòn FC chia sẻ: "Hiệp 1 Sài Gòn FC gặp một chút khó khăn với mặt sân mới. Nhưng ở hiệp 2 mọi thứ đã ổn hơn. Phải nói là mặt sân Hàng Đẫy hiện nay khá đẹp, đáng lẽ chúng tôi còn chơi tốt hơn nữa.

Với mặt sân như vậy, chắc chắn cầu thủ sẽ hứng khởi hơn khi thi đấu. Tôi cho rằng nên đầu tư vào những thứ cơ bản như mặt sân chẳng hạn, thay vì vung tiền mua những cầu thủ không xứng tầm thì bóng đá sẽ phát triển hơn".

VIDEO, kết quả Hà Nội 2 - 2 Sài Gòn (vòng 19 V-League)

Quay trở lại trận đấu, Sài Gòn FC thiếu chút nữa đã khiến đối thủ phải ôm hận trong ngày khai trương mặt sân mới của mình. Tuy nhiên Hà Nội FC vẫn có những cá nhân biết lên tiếng đúng lúc.

Đánh giá về trận đấu muộn nhất vòng 19, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Sài Gòn FC là đối thủ không dễ chơi. Hôm nay 2 đội đã tạo ra trận đấu hấp dẫn".

Còn HLV Đức Thắng thì cho hay đội bóng của ông sẽ chiến đấu hết mình và "điều gì đến sẽ đến" như một lời ngầm khẳng định Sài Gòn FC sẽ hướng tới ngôi vô địch trong tương lai. 

"Để đội bóng chơi thành công thì cần quá trình dài. Hiện tại chúng tôi muốn thi đấu để thể hiện bản thân và đền đáp lòng yêu mến của khán giả TP HCM. Sài Gòn FC chưa bao giờ mong manh, chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật, chiến thuật và cả thể lực và đang hoàn thiện nó", HLV Đức Thắng chia sẻ..

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

  • Từ khóa