"Tin dữ" từ HLV Nguyễn Đức Thắng về tình hình chấn thương của Phan Văn Đức

THỨ HAI, 04/06/2018 16:42:00

Phút 49 trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và SLNA tại vòng 11 V.League 2018, sau một tình huống tiếp bóng lỗi, Phan Văn Đức lăn lộn trên sân đầy đau đớn. Đội ngũ y tế sau đó đã phải đưa số 20 của SLNA rời sân bằng cáng.

Ảnh: SLNA

Theo đó, chia sẻ thông tin mới nhất về tình hình chấn thương của Phan Văn Đức với VnBongda, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho biết:

“Phan Văn Đức gặp phải chấn thương do tiếp bóng bị trượt, dẫn đến lật cổ chân. Chiều nay bác sĩ đã đi chụp phim và xác định là bị bong gân. Có lẽ Đức sẽ phải nghỉ khoảng 10 ngày trở lên, tức là 3 trận đấu tới của SLNA. Chỉ mong rằng Đức sẽ sớm hồi phục.”

Điều này đồng nghĩa với việc SLNA sẽ không có được sự phục vụ của Phan Văn Đức tại các trận gặp Sài Gòn, Hải Phòng và B.Bình Dương tại V.League trong 3 vòng đấu tiếp theo.

Đây rõ ràng là tổn thất rất lớn SLNA khi Phan Văn Đức là nhân tố rất quan trọng của đội bóng này. Phan Văn Đức đã có được 5 bàn thắng cho SLNA ở V.League năm nay và là một trong số ít những tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn duy trì được phong độ ổn định sau khi vòng chung kết U23 Châu Á kết thúc.

Tin dữ từ HLV Nguyễn Đức Thắng về tình hình chấn thương của Phan Văn Đức

Phan Văn Đức đang là nhân tố rất quan trọng trong đội hình của SLNA (Ảnh: Hoàng Tùng)

Cùng với những lo lắng trước chấn thương của Phan Văn Đức trong trận gặp SHB Đà Nẵng, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng bày tỏ sự tiếc nuối với kết quả mà SLNA có được trong trận đấu này.

Đặc biệt HLV của SLNA cho rằng bàn thắng gỡ hòa 2-2 của Đỗ Merlo cho SHB Đà Nẵng đã được ghi trong tư thế việt vị.

“Tất nhiên là rất tiếc. Đã có cơ hội để mình tạo ra được cách biệt tỉ số và có cả những tình huống công nhận không được chính xác. Bàn thắng của Merlo tôi cũng đã xem lại và cầu thủ này có phần việt vị rồi.

Bóng đá thắng hay thua thì bây giờ cũng xong rồi, nhưng nhiều lúc thiếu may mắn hay có tình huống mình có cơ hội để quyết định được như phạt đền lại không tận dung được. Nhưng giờ nói đỗ lỗi hay gì cũng chẳng được gì cả, chúng tôi cố gắng hướng tới trận tiếp theo thôi", HLV Đức Thắng chia sẻ.

Diễn biến trận hòa 2-2 giữa SHB Đà Nẵng vs SLNA tại vòng 11 V.League

Tin dữ từ HLV Nguyễn Đức Thắng về tình hình chấn thương của Phan Văn Đức
BXH V.League 2018 sau 11 vòng đấu

Âu Bằng/Theo MASK Online