HLV Đức Thắng nói gì sau trận Sài Gòn FC thua trên sân Long An?

CHỦ NHẬT, 31/07/2016 20:24:00

Vnbongda.vn - Trả lời báo chí sau trận thua CLB Long An tại vòng 18 V.League. HLV Đức Thắng của CLB Sài Gòn FC thừa nhận ông đã "mạo hiểm" và thất bại khi sử dụng Duy Long trong trận đấu này, khiến hàng công trở thành vô hại.

HLV Đức Thắng nói gì sau trận Sài Gòn FC thua trên sân Long An?

Hàng công Sài Gòn FC có rất ít cơ hội trong trận đấu với Long An (Ảnh: Hoàng Tùng)

Phát biểu sau trận đấu với Long An, HLV trưởng CLB Sài Gòn FC, ông Nguyễn Đức Thắng thừa nhận hàng công của đội nhà chơi không tốt trong trận thua này.

Theo ông Thắng, việc sử dụng Duy Long – mới trở lại sau chấn thương là một quyết định mạo hiểm và ông đã thất bại. Cầu thủ này, do chưa đảm bảo thể lực, đã không thể hiện được nhiều, trước khi buộc phải rời sân ở phút 65 do bị đau.

“Lima thiếu đối tác trên hàng công do Duy Long không đạt phong độ tốt. Trong khi đó Xuân Nam lại phối hợp không tốt với Lima”, ông Thắng phân trần.

Về bàn thua ở phút 90, HLV Đức Thắng cho rằng bàn thua xuất phát từ sai lầm cá nhân của thủ môn trẻ Văn Hoàng. Tuy nhiên ông không trách cứ mà thông cảm với cầu thủ này.

Thua trận, Sài Gòn FC không cải thiện được vị trí trên BXH. Trong khi đó Long An đã vươn lên bằng điểm với Hoàng Anh Gia Lai, phả hơi nóng vào cuộc chiến tránh suất đá play-off.

Hoàng Tùng - Tuấn Ngọc

  • Từ khóa