HLV Dương Minh Ninh: Cầu thủ HAGL vẫn chưa biết có được thưởng tết hay không

THỨ HAI, 12/02/2018 16:27:54

HLV Dương Minh Ninh cho biết các cầu thủ HAGL đã được nhận lương sớm của tháng Hai còn thưởng Tết vẫn chưa được ban lãnh đạo đội bóng công bố.

HLV Dương Minh Ninh: Cầu thủ HAGL vẫn chưa biết có được thưởng tết hay không

Các cầu thủ HAGL vẫn chưa biết mức thưởng Tết (Ảnh: Hoàng Tùng)

Thời điểm hiện tại, nhiều CLB tại V.League đã được "xả trại" để nghỉ và đón Tết nguyên đán. Thậm chí, nhiều đội còn thưởng lớn cho các cầu thủ, nổi bật nhất là Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô đã được thưởng tập thể 1 tỷ đồng, ban huấn luyện 500 triệu đồng.

Riêng HLV trưởng Chu Đình Nghiêm, Văn Quyết, Thành Lương - mỗi người 300 triệu đồng. Ngoài ra, 6 cầu thủ CLB Hà Nội khoác áo U23 Việt Nam như Văn Hậu, Quang Hải, Duy Mạnh được thưởng mỗi người 500 triệu đồng sau thành tích giành Á quân tại VCK U23 châu 2018.

SLNA cũng gây bất ngờ khi thưởng lớn tháng lương thứ 13 cho toàn đội. Điều này có thể xuất phát từ việc đội xứ Nghệ giành chức vô địch Cúp Quốc gia 2017 cũng như khởi đầu hoàn hảo bằng chiến thắng 2-0 trước Tampines Rovers trong khuôn khổ bảng G Cúp C2 châu Á.

Còn với HAGL, HLV Dương Minh Ninh cho biết các cầu thủ đã được nhận lương sớm của tháng Hai để trở về ăn Tết cùng gia đình nhưng vẫn chưa biết mình có được thưởng tết hay không.

"Thưởng hay không thì chưa biết, nhưng được nhận lương sớm để ăn tết là vui rồi" - thuyền trưởng của đội bóng phố Núi cho biết.

Ngoài ra, những đội bóng khác tại V.League không "chơi trội" mà chỉ thưởng nhẹ như các năm trước đó. Theo lịch, V.League 2018 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 3 tới.

Thái Duy/Theo MASK Online