HLV HAGL: “Sớm ghi bàn ở V.League, Công Phượng sẽ trở lại mạnh mẽ”

THỨ NĂM, 29/12/2016 11:40:00

Vnbongda.vn – HLV Nguyễn Quốc Tuấn tin rằng tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ lấy lại phong độ nếu như ghi bàn ở những vòng đấu đầu tiên của V.League 2017.

HLV HAGL: “Sớm ghi bàn ở V.League, Công Phượng sẽ trở lại mạnh mẽ”

Công Phượng sẽ đá cặp cùng Văn Toàn ở V.League 2017. Ảnh: Hoàng Tùng.

Sau khi kết thúc giải U21 quốc tế, Công Phượng và các đồng đội U21 Hoàng Anh Gia Lai đã trở về đại bản doanh của CLB ở Pleiku để tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới.

"Do phải chia quân đá U21 nên chúng tôi chỉ có mấy ngày ráp nối đội hình trước khi bước vào V.League. Các cầu thủ cũng rất ý thức nên họ không phàn nàn gì khi không có thời gian nghỉ ngơi mà phải lao vào tập luyện ngay", HLV Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ trên báo Thanh Niên.

HAGL sẽ chơi trận mở màn của V.League 2017 trên sân của SHB Đà Nẵng vào ngày 7/1 tới. Mùa giải này, đội bóng Phố Núi có sự bổ sung quan trọng là Công Phượng và Tuấn Anh. Hai cầu thủ này đã trở về sau một năm được cho mượn đến Nhật Bản. Dù vậy trong khoảng 8 vòng đầu tiên, Tuấn Anh sẽ không thể ra sân do đang hồi phục chấn thương.

Trong khi đó, Công Phượng sẽ kết hợp với Văn Toàn trở thành chủ lực trên hàng công của HAGL, do CLB này không ký hợp đồng với chân sút người nước ngoài nào. HLV Quốc Tuấn đặt rất nhiều kỳ vọng vào Công Phượng, bất chấp việc anh đã đánh mất phong độ trong một khoảng thời gian dài.

“Tôi tin Phượng sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ của mình khi thi đấu với các đồng đội đã cùng nhau tập luyện từ bé”, HLV trưởng của HAGL cho biết. “Thời gian qua Phượng sa sút cũng là điều dễ hiểu, bởi anh ít được thi đấu trong màu áo Mito Hollyhock. Chỉ cần sớm có bàn thắng ở V-League, Phượng sẽ trở lại mạnh mẽ”.

Anh Ngọc (tổng hợp)

  • Từ khóa