HLV HAGL tố bị trọng tài 2 lần "xử ép" trong trận thua TP.HCM

CHỦ NHẬT, 24/09/2017 20:32:00

VnBongda.vn - Theo HLV Nguyễn Quốc Tuấn của CLB Hoàng Anh Gia Lai, một nguyên nhân lớn dẫn tới thất bại của đội bóng này trước CLB TP.HCM đến từ công tác trọng tài.

HLV HAGL tố bị trọng tài 2 lần

(Ảnh: Thể thao 247)

Bất chấp kết quả thua trận 0-1, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của CLB HAGL bày tỏ sự hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ và cho rằng 2 đội bóng hoàn toàn ngang ngửa về chuyên môn trong trận đấu ngày hôm nay.

"Tất cả các cầu thủ đã thi đấu tốt, tuân thủ chặt đấu pháp. Trong một trận đấu cả hai đội đều thi đấu chặt chẽ, nhưng may mắn không đứng về phía chúng tôi", HLV Quốc Tuấn nói trong buổi họp báo sau trận.

HLV Quốc Tuấn tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài, cụ thể là có tới 2 tình huống ông cho rằng các trọng tài đã thổi theo hướng bất lợi cho đội bóng của mình.

"Đề nghị BTC xem lại tình huống ghi bàn của Motta bị thổi việt vị, và tình huống phút 60 đáng lẽ ra HAGL phải có penalty khi Đình Luật chạm tay. Tôi đề nghị thông qua báo chí, và sẽ kiến thức có kiến nghị. Tôi khẳng định Motta không việt vị", thuyền trưởng HAGL nhấn mạnh.

Bên phía chủ nhà TP.HCM, HLV Alain Fiard từ chối nhận xét về công tác trọng tài. Ông khen ngợi sự nỗ lực của toàn đội trong trận đấu ngày hôm nay, đồng thời thừa nhận đối thủ HAGL có một lối đá đẹp.

Kết quả vòng 19 và BXH V.League hiện tại

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa