HLV Hải Phòng nói gì về cơ hội vô địch sau trận hòa B. Bình Dương?

THỨ BẢY, 30/04/2016 20:15:00

Vnbongda.vn - Tại buổi họp báo sau trận hòa 0-0 giữa Hải Phòng và B. Bình Dương, ông cho biết mình hài lòng với kết quả này, đồng thời khẳng định lúc này Hải Phòng chưa thể đặt những mục tiêu quá xa trong mùa giải.

HLV Hải Phòng nói gì về cơ hội vô địch sau trận hòa B. Bình Dương?

HLV Trương Việt Hoàng hài lòng với 1 điểm.

HLV Trương Việt Hoàng hài lòng với 1 điểm.

"Tôi hài lòng với 1 điểm trong trận đấu này. Bình Dương là đội bóng rất mạnh, họ là đương kim vô địch và cũng là ứng cử viên vô địch trong mùa giải này. Nhìn chung, các cầu thủ của chúng tôi đã chơi rất tốt", HLV Trương Việt Hoàng nói.

Chia sẻ về quyết định thay đổi chiến thuật giúp Hải Phòng giành lại thế trận trong hiệp 2, ông Trương Việt Hoàng cho biết: "Trong hiệp 1, tôi đã nhận thấy Bình Dương chơi với 1 trục 3 tiền vệ. Do đó tôi đã phải thay đổi đấu pháp. Nhờ đó cả đội đã chơi tốt hơn".

HLV Trương Việt Hoàng cũng chia sẻ trong những vòng đấu sắp tới, Hải Phòng sẽ phải thi đấu trên sân khách trước 2 đội bóng rất mạnh là Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa. Cả đội sẽ cố gắng có đấu pháp thi đấu thật tốt cho từng trận và "chưa thể nói điều gì trước khi bóng lăn".

Khi được hỏi về cơ hội vô địch của Hải Phòng trong mùa giải năm nay, HLV Trương Việt Hoàng nói ông và cả đội "sẽ nắm lấy khi cơ hội đến": "Quan trọng là chúng tôi phải giải quyết từng trận đấu một. Chặng đường còn dài và chưa thể nói trước điều gì, chưa thể đặt mục tiêu quá xa".

"Tuy đội bóng của chúng tôi còn non trẻ và kinh phí hạn chế, tuy nhiên nếu cứ thi đấu hết mình như hôm nay thì người hâm mộ sẽ tiếp tục đến sân. Như ở trận này, ở những phút cuối trận, tôi đã muốn toàn đội giải quyết trận đấu nên yêu cầu chơi tấn công nhanh khi thấy Bình Dương co cụm phòng ngự", ông Trương Việt Hoàng nói.

Trước câu hỏi về thái độ quá khích của CĐV Hải Phòng trong trận này liên tục la ó vì cho rằng trọng tài đã bắt một số tình huống bất lợi cho Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: "Tôi không có đánh giá và nhận xét gì cả. Đã vào sân thì phải chấp nhận cuộc chơi".

Hải Sơn

  • Từ khóa