HLV Hoàng Thanh Tùng: BLĐ Thanh Hóa không đặt nặng trách nhiệm cho tôi

Thứ sáu, 20/04/2018 21:00:00

HLV Hoàng Thanh Tùng có những chia sẻ khá bất ngờ sau khi FLC Thanh Hóa để XSKT Cần Thơ cầm chân 1-1 ngay trên sân nhà tại vòng 6 V.League 2018.

HLV Hoàng Thanh Tùng: BLĐ Thanh Hóa không đặt nặng trách nhiệm cho tôi

HLV trưởng tạm quyền của FLC Thanh Hóa - Hoàng Thanh Tùng. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Vào chiều nay, FLC Thanh Hóa đã có trận tiếp đón XSKT Cần Thơ tại vòng 6 V.League 2018. Trong ngày bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn, trong đó có tình huống sút đúng xà ngang của Hoàng Đình Tùng vào những phút bù giờ của trận đấu, đội bóng xứ Thanh chấp nhận trận hòa 1-1ngay trên sân nhà.

Như vậy, kể từ khi lên thay HLV Marian Mihail, HLV Hoàng Thanh Tùng chưa thể có được chiến thắng. Cụ thể, ở 2 trận đấu trước, FLC Thanh Hóa đã có 2 trận hòa cùng với tỉ số 3-3 trước Becamex Bình Dương (tại vòng 5 V.League 2018) và trước Global Cebu (tại AFC Cup 2018).

Dù vậy, phát biểu sau trận đấu, HLV Hoàng Thanh Tùng cho biết ông vẫn rất thoải mái và không gặp phải bất cứ áp lực nào: "Tôi không chịu nhiều áp lực. Về phía tập đoàn FLC các anh không đặt trách nhiệm cao cho tôi. Điều quan trọng nhất là lãnh đạo tập đoàn muốn ở BHL là nhanh chóng ổn định tâm lý các cầu thủ để thi đấu tốt nhất ở các trận đấu tiếp theo".

"Hàng thủ của chúng tôi trong thời gian vừa qua đã thi đấu không tốt. Do lực lượng bị xáo trộn nên các các cầu thủ không thường xuyên được đá cùng với nhau. Điều này chúng tôi phải khắc phục trong thời gian tới" - HLV Hoàng Thanh Tùng nói thêm về nguyên nhân khiến đội bóng của ông không thể giành trọn 3 điểm.

VIDEO: Tổng hợp diễn biến trận đấu

Bên kia chiến tuyến, HLV Đinh Hồng Vinh tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Ông cũng tiết lộ lí do XSKT Cần Thơ chơi khởi sắc trong hiệp 2, sau khi hoàn toàn lép với trước đối thủ ở hiệp thi đấu đầu tiên. 

"Hiệp 1 khi chơi với sơ đồ 4-4-2 chúng tôi bị động trong cách phòng ngự. Nhưng, ở hiệp 2 khi chơi với sơ đồ 4-1-4-1 chúng tôi đã chơi một cách chủ động hơn" - trích phát biểu thuyền trưởng XSKT Cần Thơ trên VOV.

HLV Hoàng Thanh Tùng: BLĐ Thanh Hóa không đặt nặng trách nhiệm cho tôi

HLV Hoàng Thanh Tùng: BLĐ Thanh Hóa không đặt nặng trách nhiệm cho tôi
Kết quả, lịch thi đấu vòng 6 và bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2018

Thái Duy/Theo MASK Online