HLV Hoàng Văn Phúc: Trọng tài cướp đi nhiều cơ hội của Quảng Nam

Chủ nhật, 19/11/2017 19:46:00

VnBongda.vn - HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam FC đã chia sẻ sau trận thua trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội FC.

HLV Hoàng Văn Phúc: Trọng tài cướp đi nhiều cơ hội của Quảng Nam

(Ảnh: Thanh Lâm)

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: "Ngày hôm nay ông trọng tài ngoại đã có nhiều quyết định không thật chính xác. Điều này đã khiến có nhiều tình huống chúng tôi bị mất lợi thế.

Quan trọng nhất là tình huống 1 cầu thủ của Hà Nội để bóng chạm tay trong những phút cuối trận. Đáng lẽ ra chúng tôi đã có phạt đền nhưng ông trọng tài đã tước mất điều đó."

Đánh giá về trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận Quảng Nam đã lép vế hơn trước đội chủ nhà Hà Nội: "Hà Nội đã chơi lấn lướt hơn chúng tôi trong phần lớp thời gian cả trận. Việc họ có được 3 điểm trong trận này cũng hoàn toàn xứng đáng.

Các cầu thủ Quảng Nam đã chơi hết sức. Tuy nhiên việc hàng tiền vệ mất quá nhiều người khiến hệ thống phòng ngự của chúng tôi không thật sự hiệu quả.

Sau trận đấu cầu thủ rất buồn, nhưng chúng tôi phải lập tức lấy lại tinh thần. Quảng Nam đã mất quyền tự quyết nhưng không phải không có cơ hội."

Trận thua trước Hà Nội FC khiến thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đánh mất vị trí đầu bảng vào tay đối thủ. Hiện tại, Hà Nội FC, Quảng Nam FC và Thanh Hóa đang cùng có 45 điểm trên BXH V.League

Kết quả và BXH V.League sau vòng 25

H.T / Theo MASK Online