HLV Hữu Thắng: Chọn HAGL hay về với Công Vinh?

Thứ năm, 21/09/2017 07:40:00

VnBongda.vn - Trong một tương lai không xa, HLV Nguyễn Hữu Thắng nhiều khả năng sẽ về chung chiến tuyến với Lê Công Vinh. 

HLV Hữu Thắng: Chọn HAGL hay về với Công Vinh?

Sau khi rời ghế HLV trưởng U23 và ĐTQG, dư luận tin chắc HLV Hữu Thắng sẽ lên phố Núi, nơi có bầu Đức, vị phó chủ tịch VFF đã luôn tin tưởng tài năng của ông suốt 2 năm qua. 

Tuy vậy, HAGL từ lâu đã không thiếu cầu thủ lẫn huấn luyện viên. Bên cạnh HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn còn nhiều cái tên đủ tầm để dẫn dắt những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,... như Guillaume Graechen hay Đinh Hồng Vinh - vị HLV đã rất thành công với các cấp độ U tuyến trẻ từ CLB tới đội tuyển. 

Chính vì thế, những sự đồn đoán đổ dồn về phía... Lê Công Vinh, một người đồng hương, một cậu học trò cũ, một đàn em của HLV Hữu Thắng. 

Công Vinh là học trò, đàn em và cũng là đồng hương với HLV Hữu Thắng (Ảnh: Ngọc Linh/NLĐ)

Đội TP.HCM đang được dẫn dắt bởi HLV Alain Fraid. Dù thành tích không đến nỗi nào với một đội vừa thăng hạng, song, xét về lối chơi, những gì mà nhà cầm quân người Pháp gốc Việt đã làm chưa được như kỳ vọng. TP.HCM cần có một HLV đủ tầm, đủ ảnh hưởng và am hiểu bóng đá nội, cũng như từng vô địch V.League.

Mặt khác, CLB TP.HCM cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch tham vọng lớn hơn, bên cạnh lối chơi rực lửa còn là hình ảnh đội bóng, truyền thông. Sẽ là rất có thể, trong một tương lai không xa, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ về chung chiến tuyến với Lê Công Vinh. 

Ngoài ra, sự xuất hiện của đội bóng mới toanh là Bà Rịa Vũng Tàu, mà Công Vinh chính là nhân vật quyết định những vị trí đứng đầu chuyên môn. Đơn cử như việc CV9 kéo bộ đôi cựu tuyển thủ họ Nguyễn, là Hồng Tiến và Quang Hải về làm công tác huấn luyện. Chính vì vậy, việc Công Vinh đưa HLV Hữu Thắng về dẫn dắt TP.HCM càng thêm có cơ sở. 

Lịch thi đấu và truyền hình trực tiếp vòng 19 V.League 2017


Bảng xếp hạng V.League 2017 hiện tại


Vương Phi/ Theo MASK Online