HLV Lê Huỳnh Đức: SHB Đà Nẵng thua vì quá chủ quan, coi thường CLB Hà Nội

CHỦ NHẬT, 13/03/2016 19:55:00

Vnbongda.vn - Phát biểu tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức của CLB SHB Đà Nẵng thừa nhận thất bại đến từ việc cả đội đã quá chủ quan, coi thường đối phương.

HLV Lê Huỳnh Đức: SHB Đà Nẵng thua vì quá chủ quan, coi thường CLB Hà Nội

HLV Lê Huỳnh Đức tại buổi họp báo sau trận đấu.

HLV Lê Huỳnh Đức tại buổi họp báo sau trận đấu.

"Sau 3 trận thắng liên tiếp, hiện các cầu thủ Đà Nẵng có thừa quyết tâm, thừa hưng phấn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà chúng tôi đã đánh giá thấp đối phương. Phần nhiều các cầu thủ quá hưng phấn nên dẫn đến chủ quan. Do đó khi bị dẫn trước họ đã chơi bế tắc", HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

HLV trưởng SHB Đà Nẵng khen ngợi CLB Hà Nội đang chơi ngày càng tốt hơn sau 4 trận đấu tại V.League mùa này. Dù vậy, Huỳnh Đức nhận định trong hôm nay SHB Đà Nẵng thất bại không hẳn vì Hà Nội chơi hay hơn, mà vì bản thân Đà Nẵng đã chơi không tốt, trao cho Hà Nội quá nhiều cơ hội dứt điểm.

HLV Lê Huỳnh Đức thừa nhận ông mắc sai lầm khi đánh giá quá thấp đối thủ: "Hôm nay tôi đã mắc sai lầm khi sắp xếp chiến thuật, do đó không khai thác được sở trường của các cầu thủ. Chúng tôi chơi bế tắc, không tạo ra được nhiều cơ hội lên phải chơi bóng dài, liên tục rót vào cho Merlo. Merlo cũng không có nhiều bóng trận này".

Nhận xét về các cầu thủ, HLV Lê Huỳnh Đức nói hôm nay nhiều vị trí trong đội hình SHB Đà Nẵng chơi sa sút: "Cầu thủ nhập tịch Đinh Văn Ta hôm nay không đủ thể lực nhưng tôi vẫn phải tung vào sân. Vũ Phong lớn tuổi nên dù chơi rất cố gắng nhưng lại không thực sự hiệu quả.

Khi được hỏi về 2 tân binh Thanh Hải và Hoàng Thiên, HLV Huỳnh Đức nói họ vẫn chưa thực sự hòa nhập với cả đội. "Họ đều là những cầu thủ giỏi nhưng vẫn chưa quen đội. Như Hoàng Thiên, hồi ở HA.GL cậu ấy được chơi tự do, đá cá nhân nhưng về SHB Đà Nẵng phải đá theo tập thể nên chưa phát huy được hết sở trường".

Hải Sơn

  • Từ khóa