HLV Lê Thụy Hải: Nếu có HLV chất lượng, chắc chắn lứa Công Phượng sẽ tiến xa

Thứ hai, 16/10/2017 09:14:00

Vnbongda.vn - HLV Lê Thụy Hải tin rằng nếu được dẫn dắt bởi 1 HLV giỏi thì những cầu thủ trẻ của HAGL sẽ tiến bộ rất nhanh chứ không thi đấu bết bát và lo trụ hạng như thời điểm hiện tại.

HLV Lê Thụy Hải: Nếu có HLV chất lượng, chắc chắn lứa Công Phượng sẽ tiến xa

Ảnh: Soha.vn

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã chính thức từ chức sau chuỗi 4 thất bại liên tiếp của HAGL ở V.League 2017. Sau chuỗi thành tích bết bát này, HAGL hiện đang xếp thứ 12 và chỉ hơn đội xếp áp chót Cần Thơ đúng 2 điểm.

Dù vậy, HLV Lê Thụy Hải không quá ngạc nhiên về điều này. Ông Hải lơ khẳng định: "Ông Tuấn chưa làm ở đâu bao giờ, ông ấy chỉ làm HLV thủ môn cho đội HAGL. Bản thân ông ấy cũng chẳng phải người thông minh để có thể làm được công việc khó khăn này".

"Nghề HLV không phải cứ học ở sách là xong. Băng hình, lý thuyết bây giờ rất nhiều nhưng công việc này không chỉ có thể. Đây là công việc với những con người thực tế".

Trận thua 0-2 của HAGL trước SLNA

Bên cạnh đó, HLV Lê Thụy Hải cũng cảm thấy tiếc nuối cho lứa cầu thủ trẻ của HAGL: "Tôi nghe nói HAGL đã thay tướng. Cái đấy anh Đức lẽ ra phải nhìn thấy từ rất lâu rồi. Nếu HAGL có 1 HLV giỏi, các em sẽ không chỉ dừng lại ở đây".

"Các em đang ở ranh giới giữa rất tốt của trẻ và giỏi của trưởng thành. Các em ấy phải vượt qua ranh giới đó để đi tới một tầm cao mới. Tiếc là HAGL chưa có người làm được điều đó cho các em. Tôi cũng từng là cầu thủ, tôi hiểu quy luật đó, hiểu các em cần điều gì thời điểm này".

Trợ lí Dương Minh Ninh là người được bầu Đức tin tưởng trong khoảng thời gian còn lại của V-League 1 2017. Tân thuyền trưởng của HAGL cùng GĐKT Chung Hae Seong sẽ có màn ra mắt trên cương vị mới của HAGL trong trận đấu ở vòng 22 (ngày 21/10) với Quảng Nam trên sân khách.

Kết quả vòng 21 và BXH hiện tại của V-League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online