HLV Lê Thụy Hải: Với sự trợ giúp của GĐKT Chung Hae-soung, Công Phượng có thể giành QBV mùa giải 2018

Thứ năm, 23/11/2017 03:09:00

Vnbongda.vn - HLV Lê Thụy Hải cho rằng với sự giúp sức của GĐKT Chung Hae-soung, Công Phượng sẽ có những tiến bộ và thậm chí có thể nhận QBV trong năm 2018.

HLV Lê Thụy Hải: Với sự trợ giúp của GĐKT Chung Hae-soung, Công Phượng có thể giành QBV mùa giải 2018

Công Phượng và GĐKT Chung Hae-seong (Ảnh: Lao Động)

Mới đây, BTC đã công bố danh sách ứng viên Quả bóng Vàng 2017 và trong số đó, Công Phượng là cái tên nhận được nhiều sự chú ý hơn cả.

Nhiều người cho rằng tiền đạo 22 tuổi sẽ khó có cơ hội giành được danh hiệu này nếu như HAGL cứ mãi chạy đua với cuộc chiến trụ hạng giống như những mùa giải vừa qua.

Về điều này, HLV Lê Thụy Hải đã có những nhận định: "Nếu Công Phượng muốn giành danh hiệu Quả bóng vàng, bản thân cậu ta phải tự phấn đầu nhiều hơn nữa".

"Biết đâu sang năm HAGL có sự giúp sức của GĐKT người Hàn Quốc (ông Chung Hae-seong) sẽ thi đấu tốt, có thứ hạng cao ở V-League, các cầu thủ trẻ của họ sẽ trưởng thành hơn 3 mùa giải vừa qua? Tôi nghĩ lứa cầu thủ hiện tại của HAGL sẽ thành công ở mùa giải năm sau".

"Riêng Công Phượng có thể thi đấu tốt hơn, thể hiện được vai trò thủ lĩnh và tầm ảnh hưởng đối với CLB HAGL. Sai lầm thì phải bỏ qua, chấp nhận nó, nhìn vào đó để phấn đấu tốt hơn".

"Nếu làm được những điều này thì Công Phượng có thể giành danh hiệu QBV ngay trong năm sau" - theo báo Trí thức trẻ.

Danh sách đề cử QBV nam Việt Nam 2017: Quốc Chí, Tuấn Mạnh (Khánh Hòa), Ngọc Duy (Sài Gòn), Anh Đức (Bình Dương), Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết (Hà Nội), Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Phi Sơn (SLNA), Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn (HAGL), Xuân Trường (Gangwon FC), Minh Tuấn (Quảng Ninh), Thanh Trung (Quảng Nam).

 

 

BXH hiện tại của V.League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online