HLV Minh Phương bất ngờ khen ngợi trình độ trọng tài Việt Nam

CHỦ NHẬT, 01/10/2017 21:09:00

VnBongda.vn - HLV Minh Phương của Long An FC bật cười và cho rằng trình độ của trọng tài Việt Nam rất tốt so với mặt bằng chung trong khu vực.

HLV Minh Phương bất ngờ khen ngợi trình độ trọng tài Việt Nam

Long An (đỏ) không thể gây bất ngờ trước Hà Nội FC (Ảnh: Hải Đăng)

Kể từ vòng 21, BTC sẽ thuê trọng tài ngoại tới điều khiển một số trận đấu quan trọng tại V.League 2017. Khi được hỏi về vấn đề "tây" và "ta" ở giới cầm còi, HLV Minh Phương bật cười: "Tôi đánh giá cao trọng tài nội. Tôi không hiểu vì sao nhiều đội bóng hay phàn nàn về trọng tài chứ bản thân tôi thấy họ làm rất tốt".

Bình thản sau trận thua 0-4 trước chủ nhà Hà Nội FC, HLV Minh Phương cho biết đội bóng của ông không chịu áp lực gì trong thời gian qua tại V.League 2017. 

"Hà Nội FC là đội bóng mạnh. Còn chúng tôi hiện nay lực lượng vừa thiếu vừa yếu. Long Anh chỉ có 15 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu này. Các em đã rất nỗ lực, cùng nhau cố gắng và cùng nhau chơi bóng.

Tôi hài lòng về tinh thần của toàn đội. Còn kết quả, chúng ta phải chấp nhận vì đó là bóng đá. Không riêng chỉ 1 trận đấu này, tôi luôn nhắc nhở các em phải nỗ lực ở tất cả các trận đấu, không vì thua trận mà bực tức, đá xấu...

Vì lực lượng của Long An rất yếu, nên chúng tôi phải cố gắng từng ngày. Điều đó không thể làm trong một sớm một chiều. Kể cả xuống hạng thì chúng tôi vẫn chiến đấu để chuẩn bị cho việc quay trở lại", HLV Minh Phương chia sẻ.

Trận thua 0-4 trước ĐKVĐ Hà Nội FC tiếp tục khiến Long An chìm sâu dưới đáy BXH V.League 2017 sau 20 vòng đấu. Thầy trò HLV Minh Phương mới chỉ có 9 điểm và còn kém đội xếp trên là XSKT Cần Thơ tới 9 điểm trong khi mùa giải chỉ còn 6 vòng đấu nữa.

Đỗ Hải/ Theo MASK Online

  • Từ khóa