HLV Minh Phương gặp khó trong việc chiêu mộ ngoại binh cho SHB Đà Nẵng

Thứ ba, 13/02/2018 13:57:00

HLV Minh Phương cho biết SHB Đà Nẵng đã có dàn nội binh ưng ý để chuẩn bị cho V.League 2018 nhưng việc tìm kiếm ngoại binh chất lượng lại đang diễn ra khó khăn.

HLV Minh Phương gặp khó trong việc chiêu mộ ngoại binh cho SHB Đà Nẵng

HLV Minh Phương sẽ dẫn dắt SHB Đà Nẵng từ mùa giải 2018 sau khi rời CLB Long An (Ảnh: Hoàng Tùng)

Vào đầu tháng 1, HLV Minh Phương đã hoàn tất các thủ tục và thoả thuận để chấm dứt bản hợp đồng với Long An, qua đó chính thức trở thành HLV trưởng của CLB SHB Đà Nẵng.

Sau gần 2 tháng trên cương vị mới, cựu tiền vệ ĐT Việt Nam cho biết anh khá hài lòng với lực lượng nội binh của SHB Đà Nẵng: "Lực lượng nội binh của đội đến lúc này đã tạm ổn, đủ sức chinh chiến ở V.League 2018. Điều đó khiến tôi cảm thấy an tâm phần nào".

Tuy nhiên, HLV Minh Phương lại đang đau đầu trong việc tìm kiếm những ngoại binh chất lượng cho đội bóng sông Hàn. Trong nhiều năm qua, SHB Đà Nẵng dưới thời của HLV tiền nhiệm Lê Huỳnh Đức đã sở hữu một trung phong cực kỳ lợi hại là tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo.

Tuy nhiên khi mà chân sút này đã sắp bước sang tuổi 34, SHB Đà Nẵng buộc phải sớm tìm kiếm một chất sút chất lượng khác để san sẻ gánh nặng ghi bàn với Đỗ Merlo trong mùa giải tới.

"Nhưng về ngoại binh, tôi vẫn chưa chọn được gương mặt nào ưng ý, và vẫn tiếp tục thử việc thêm một số chân sút khác trong thời gian tới".

"Chất lượng ngoại binh thời gian qua ở V.League không tốt, đó là khó khăn chung của các đội bóng trước thềm mỗi mùa giải mới. Tôi hy vọng Đà Nẵng sẽ tìm được chân sút ngoại chất lượng trước thời điểm mùa giải mới bắt đầu" - thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng tỏ ra lo lắng.

Thái Duy/Theo MASK Online