HLV Minh Phương: "Long An sẽ cố gắng trụ hạng dù chỉ còn 1% cơ hội"

CHỦ NHẬT, 10/09/2017 21:07:00

VnBongda.vn - Để thua ngược Quảng Nam 2-3 ngay trên sân nhà ở vòng 17, CLB Long An ngày một tiến gần hơn tới giải hạng Nhất.

HLV Minh Phương:

(Ảnh: Nguyễn Đăng/Zing.vn)

Ở trận đấu diễn ra vào chiều tối nay 10/9, Long An trên sân nhà đã chơi khá tốt dù thiếu nhiều trụ cột. Họ dẫn trước Quảng Nam 2-1 cho tới phút 87. Tuy nhiên ít phút cuối trận đội khách lại vùng lên thắng ngược lại 3-2.

Trận thua "đau" khiến cầu thủ và BHL Long An rất thất vọng.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV trưởng Nguyễn Minh Phương cho rằng đội nhà đã phải trả giá vì thiếu may mắn do một số tình huống mất tập trung của các cầu thủ phòng ngự.

“Kết quả ngày hôm nay không như mong muốn của chúng tôi. Thật sự Long An thiếu may mắn rất nhiều, không hiểu sao nó cứ theo đuổi chúng tôi hoài. Hơn 2 tháng qua, tôi đã tập riêng với hàng phòng ngự rất nhiều nhưng chỉ một vài tình huống mất tập trung, đội đã phải trả giá”, HLV Minh Phương nhận xét.

Nhìn nhận về chặng đường còn lại, ông Minh Phương thừa nhận cơ hội trụ hạng của Long An không còn nhiều.

“Rất khó để Long An trụ hạng. Nhưng dù có 1%, 5% hay 10% chúng tôi cũng phải cố gắng hết mình. Nếu có xuống hạng, đội bóng cũng quyết tâm làm lại”.

Trong khi đó, phía CLB Quảng Nam, HLV Hoàng Văn Phúc cũng thừa nhận điểm yếu hàng thủ chính là "tử huyệt" khiến Long An thua ngược đội bóng của ông trong trận đấu này.

<video1>

Diễn biến trận Long An - Quảng Nam

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 17

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa