HLV Minh Phương: "Tôi cần làm tốt tại Đà Nẵng để không phải... đi sớm"

THỨ NĂM, 04/01/2018 20:18:00

HLV Nguyễn Minh Phương sẽ bắt đầu dẫn dắt SHB Đà Nẵng từ ngày 7/1 sau khi hoàn tất việc thương thảo hợp đồng, cũng như những kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới 2018 của đội bóng sông Hàn.

HLV Minh Phương:

HLV Nguyễn Minh Phương vừa được bổ nhiệm ở SHB Đà Nẵng

HLV Nguyễn Minh Phương cho biết: “Tôi và BLĐ SHB Đà Nẵng đã thông qua các điều khoản cơ bản trong hợp đồng. Tôi không tiết lộ thêm gì nhưng tôi cảm thấy hài lòng với những chế độ đãi ngộ do lãnh đạo của CLB đưa ra.

Tôi nghĩ rằng, điều tôi cần lúc này là nỗ lực làm tốt nhất công việc của mình để không phải… ra đi sớm", HLV Minh Phương chia sẻ với Bongdaplus.

Chia sẻ về những dự định trong mùa giải mới với đội bóng sông Hàn, cựu cầu thủ ĐTQG cho biết thêm: "Trước mắt tôi sẽ lên kế hoạch tìm kiếm 2 ngoại binh cho mùa giải mới thay thê 2 cầu thủ ngoại của SHB Đà Nẵng đã sớm chia tay đội bóng.

Bên cạnh đó vẫn giữ nguyên bộ khung nội binh của CLB và tuỳ tình hình sẽ bổ sung thêm những vị trí còn thiếu. Ngoài ra, những cầu thủ nào hết hợp đồng nếu cần thiết, tôi sẽ thương thảo để giữ lại CLB."

Sau khi hoàn tất hợp đồng với lãnh đạo SHB Đà Nẵng, chiều nay (4/1), HLV Minh Phương đã xuống Bến Lức và có cuộc gặp gỡ cũng như nói lời chia tay với các thành viên đội Long An, nơi anh gắn bó trong mùa giải 2017.

Vào chủ nhật tới (7/1), cựu danh thủ Minh Phương sẽ chính thức bước vào công tác huấn luyện ở SHB Đà Nẵng. HLV Nguyễn Minh Phương sẽ ra mắt đội bóng sông Hàn tại trận đấu giao hữu với Yokohama (Nhật Bản). Đây cũng là trận đấu tri ân với cựu HLV SHB Đà Nẵng Lê Huỳnh Đức.

H.T / Theo MASK Online