HLV Minh Phương: Tôi muốn lấy lại hình ảnh của SHB Đà Nẵng trong những năm tháng thành công

THỨ BA, 09/01/2018 09:38:46

Tân HLV Nguyễn Minh Phương của SHB Đà Nẵng cho biết mục tiêu của anh trước mắt là tìm lại hình ảnh trước kia của đội bóng khi còn thi đấu thành công.

HLV Minh Phương: Tôi muốn lấy lại hình ảnh của SHB Đà Nẵng trong những năm tháng thành công

Minh Phương khẳng định anh muốn lấy lại hình ảnh cho SHB Đà Nẵng (Ảnh: Hoàng Tùng)

Ngày hôm qua (8/1), HLV Minh Phương cùng ban huấn luyện mới đã có buổi tập đầu tiên cùng SHB Đà Nẵng. 

Chia sẻ với báo chí, cựu thủ quân của đội bóng sông Hàn khẳng định mục tiêu trước mắt là tìm lại hình ảnh và bản sắc cho CLB. HLV Minh Phương chia sẻ:

“Khi tôi nhận lời dẫn dắt thì SHB Đà Nẵng đang trong giai đoạn khó khăn, đội bóng không có thành tích tốt và đang trong quá trình xây dựng lại. Thế nên, mục tiêu trước mắt không lớn lắm, cố gắng lấy lại hình ảnh của SHB Đà Nẵng trong những năm đội bóng thành công bằng diện mạo mới.

Thật vui và hạnh phúc khi trở lại đội bóng, nơi mà tôi cùng đồng nghiệp, các em thi đấu với nhau trong thời gian khá dài. Nơi đây để lại rất nhiều kỷ niệm, nhiều niềm vui và cũng không ít nỗi buồn. Trong bóng đá có thắng có thua nhưng làm sao cho người hâm mộ cũng như lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo CLB hài lòng với hình ảnh đẹp mà đội bóng thể hiện để kéo khán giả đến sân nhiều hơn”.

Nhận lời dẫn dắt SHB Đà Nẵng khi mới chỉ có kinh nghiệm là 1 năm cầm quân tại Long An, tuy nhiên Minh Phương khẳng định sẽ cố gắng làm tốt về công tác chuyên môn cũng và quản lý.

"Trong thời gian làm huấn luyện không phải là dài nhưng bản thân cũng đã rút ra những kinh nghiệm cho mình. Tôi chỉ muốn đội ngũ cộng sự cùng với tôi làm sao tốt nhất về công tác chuyên môn cũng như quản lý. 

Ở đây không phải vấn đề này vấn đề kia. Tôi đã làm việc với nhà tài trợ và yêu cầu của mình là muốn làm mới đội bóng, có thể tốt hơn hoặc có thể không thành công như ý muốn nhưng cố gắng làm tốt nhất và vì cái chung cho đội bóng”, nhà cầm quân 37 tuổi cho biết.

Hồng Phú / Theo MASK Online