HLV Miura "tố" SHB Đà Nẵng chơi bạo lực, yêu cầu VPF xem xét lại công tác trọng tài

Thứ bảy, 19/05/2018 20:09:58

Ông thầy người Nhật Bản tỏ ra bức xúc khi các cầu thủ SHB Đà Nẵng đã có một trận đấu với nhiều pha chơi xấu khiến cho các cầu thủ TP.Hồ Chí Minh gặp chấn thương, trong đó nặng nhất là trường hợp của tiền đạo Hải Anh.

HLV Miura

Ảnh: Hoàng Tùng

Thất bại 0-3 trước SHB Đà Nẵng tại vòng 8 V.League đã nối dài chuỗi trận bết bát của TP.Hồ Chí Minh khi đây đã là vòng đấu thứ 3 liên tiếp đội bóng này không giành được một điểm nào. 

Sau trận đấu, HLV Miura tỏ ra bức xúc với lối đá mà ông cho là bạo lực của SHB Đà Nẵng. Thậm chí ông thầy người Nhật Bản còn yêu cầu VPF nên xem xét lại công tác trọng tài.

“Các cổ động viên từng lên án chúng tôi vì lối chơi bạo lực. Nhưng trận đấu ngày hôm nay, nếu theo dõi, bạn sẽ thấy CLB Đà Nẵng có rất nhiều tình huống chơi xấu đối với TP.Hồ Chí Minh. Điển hình như pha bóng thủ môn Thanh Bình vào bóng, khiến Hải Anh của chúng tôi nhập viện sau đó, chưa rõ liệu cậu ấy có bị gãy chân hay không.

Bên cạnh đó, cầu thủ Ewonde bên phía SHB Đà Nẵng rất nhiều lần vào bóng quá mức cần thiết. Một vài cầu thủ của chúng tôi nhận án phạt nặng vì chơi xấu, nhưng so với những pha vào bóng của Ewonde chẳng là gì. Đội chủ nhà thắng vì chơi hay hơn, tôi thừa nhận điều đó. Nhưng về lối chơi, rõ ràng họ chơi không đẹp. Tôi yêu cầu VPF xem lại công tác trọng tài ở trận đấu này”, HLV Miura bày tỏ rõ sự không hài lòng của mình.

Trận thua này khiến cho TP Hồ Chí Minh tiếp tục lùi sâu vào khủng hoảng sau khi Quyền chủ tịch Lê Công Vinh chia tay với đội bóng. Đội bóng này mới chỉ có được  vỏn vẹn 9 điểm sau 8 vòng đấu, trong khi mục tiêu đầu mùa giải của TP. Hồ Chí Minh là lọt vào top 3 V.League

HLV Miura tố SHB Đà Nẵng chơi bạo lực, yêu cầu VPF xem xét lại công tác trọng tài
Kết quả và lịch thi đấu vòng 8 V.League 2018
HLV Miura tố SHB Đà Nẵng chơi bạo lực, yêu cầu VPF xem xét lại công tác trọng tài
BXH V.League 2018 tính đến thời điểm hiện tại

Phong Miêu/Theo MASK Online