HLV Nguyễn Đức Thắng "không tin nổi" Sài Gòn FC thắng FLC Thanh Hóa 3-1

THỨ BẢY, 14/05/2016 20:30:00

Vnbongda.vn - Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của Sài Gòn FC cho biết ông không hề nghĩ tới việc đội nhà lại có thể giành chiến thắng với cách biệt lớn như vậy trước FLC Thanh Hóa.

HLV Nguyễn Đức Thắng

HLV Nguyễn Đức Thắng nói chính ông cũng không nghĩ tới một thắng lợi cách biệt như vậy.

HLV Nguyễn Đức Thắng nói chính ông cũng không nghĩ tới một thắng lợi cách biệt như vậy.

HLV Sài Gòn FC, ông Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: "Tôi không nghĩ đội sẽ thắng với tỉ số 3-1, mà chỉ nghĩ nếu có thắng thì cùng lắm là 2-1 thôi. Và tôi cũng thích kết quả Sài Gòn FC thắng 2-1 hơn. Bởi trước trận đấu này, truyền thông nhận định chúng tôi sẽ thua với tỉ số 2-1". 

Dù Sài Gòn FC đã giành chiến thắng trước một trong những ứng cử viên cho ngôi vô địch V.League 2016, và hiện chưa thua trên sân nhà Thống Nhất (2 thắng, 1 hòa), nhưng HLV Đức Thắng vẫn nhận định rằng: "Nhiều cầu thủ trẻ của Sài Gòn FC vẫn chưa có được sự tự tin ở sân chơi V.League".

"Người trẻ là vậy, họ thường đánh mất niềm tin vào bản thân mình. Điều đó khiến họ nghĩ rằng mình còn có thể làm được tốt hơn hiện tại. Với tư cách HLV trưởng, tôi biết mình cần làm gì để các học trò phát huy được hết phẩm chất tốt nhất", HLV trưởng Sài Gòn FC chia sẻ.

HLV Hoàng Thanh Tùng nói đội bóng của ông không đặt mục tiêu vô địch V.League.

HLV Hoàng Thanh Tùng nói đội bóng của ông không đặt mục tiêu vô địch V.League.

Về phía FLC Thanh Hóa, HLV Hoàng Thanh Tùng cho hay: "Từ đầu mùa giải chúng tôi không đặt mục tiêu vô địch như truyền thông đưa tin. FLC Thanh Hóa chỉ biết nỗ lực, cố gắng từng trận để có kết quả tốt nhất".

"Ở trận đấu này, dù biết trước lối chơi phòng ngự - phản công của Sài Gòn FC, nhưng FLC Thanh Hóa chịu thất bại 1-3 chung cuộc, chủ yếu là do những sai lầm rất sơ đẳng ở hàng thủ", ông Hoàng Thanh Tùng nói.

HLV Thanh Tùng từ chối nói về công tác trọng tài ở trận đấu trước đó gặp SLNA khi trọng tài Hà Anh Chiến cho Thanh Hóa được hưởng một quả phạt đền "tưởng tượng": "Tôi không bình luận gì về các trọng tài. Bởi vì giới truyền thông đã đưa tin và dư luận cũng đã bình luận rất nhiều rồi".

Hoàng Tùng

  • Từ khóa