HLV Nguyễn Thanh Sơn: Bình Dương thua vì thiếu may mắn

THỨ TƯ, 04/05/2016 20:37:00

Vnbongda.vn - Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết B. Bình Dương thua trận đấu này vì thiếu may mắn, khi tiền đạo Lê Công Vinh đã 2 lần sút trung khung gỗ cầu môn FC Tokyo.

HLV Nguyễn Thanh Sơn: Bình Dương thua vì thiếu may mắn

Công Vinh 2 lần sút trúng khung gỗ trong trận này.

Công Vinh 2 lần sút trúng khung gỗ trong trận này.

Họp báo sau trận B.Bình Dương 1-2 Tokyo FC, khi được hỏi về màn trình diễn của tiền đạo Công Vinh - ghi 1 bàn và có 2 cú sút trúng xà ngang, cột dọc, HLV Jofuku Hiroshi bên phía đội bóng Nhật Bản cho hay: "Tôi nghĩ là không nên nói về cầu thủ của đối thủ. Tuy nhiên, có lẽ ai cũng đã biết Lê Công Vinh là một cầu thủ xuất sắc". 

HLV Hiroshi cũng chia sẻ rằng, do thời tiết nắng nóng và lại vận động với cường độ cao, nên các cầu thủ Tokyo FC bị ngộp. "Toàn đội đã không thể chơi với phong độ tốt nhất, dù rằng tinh thần quyết đấu rất cao", HLV của Tokyo FC kết thúc. 

Về phía B.Bình Dương, dù phải chia tay AFC Champions League với vị trí bét bảng (chỉ có được 4 điểm/6 trận), nhưng HLV Nguyễn Thanh Sơn cho rằng: "Không phải chúng tôi không coi trọng giải đấu tầm châu lục này".

"Dù gì thì mục tiêu quan trọng nhất của B.Bình Dương ở mùa giải này cũng là bảo vệ cho được chức vô địch V.League. Tuy vậy, B.Bình Dương thi đấu được như mùa AFC Champions League này cũng là một lời cảnh báo đến các đội khác. Họ phải dè chừng chúng tôi".

"Đội B.Bình Dương đã chơi rất là tốt. Nhưng may mắn đã không đứng về phía chúng tôi. Công Vinh sút 3 quả thì hết 2 quả trúng cột dọc và xà ngang. Tôi nghĩ trận đấu nếu có tỉ số hòa thì là đẹp nhất, công bằng cho cả hai đội. Đội bạn cũng không mạnh bằng 2 đội Jiangsu và Jeonbuk cùng bảng".

"Thời tiết cũng một phần đã khiến Tokyo FC không thể hiện được phong độ tốt nhất. Tuy nhiên, B.Bình Dương cũng bị bào mòn thể lực không kém khi cuối tuần rồi chúng tôi làm khách trên sân của Hải Phòng. Và chưa kể là 3 ngày nữa, chúng tôi sẽ tiếp HAGL trên sân nhà", HLV Thanh Sơn kết thúc. 

HLV Thanh Sơn cũng tiết lộ rằng, tiền đạo Abass sẽ bắt đầu tập luyện trở lại cùng với toàn đội B.Bình Dương vào tuần tới. Và nếu nhanh chóng lấy lại được phong độ, anh sẽ được đăng kí ở giai đoạn 2 V.League. "Tìm được ngoại binh chất lượng là điều không hề dễ, nên chúng tôi muốn tận dụng những gì mình đang có", HLV Thanh Sơn nói thêm.

Bài và ảnh: Hoàng Tùng

  • Từ khóa