HLV Nguyễn Văn Sỹ: Tôi tin các cầu thủ Nam Định sẽ thi đấu tốt trong mùa giải 2018 để không phụ lòng người hâm mộ

Thứ tư, 10/01/2018 09:01:58

Chia sẻ trên On Sports mới đây, HLV Nguyễn Văn Sỹ tin tưởng CLB Nam Định sẽ thi đấu tốt trong mùa giải 2018 sắp tới.

HLV Nguyễn Văn Sỹ: Tôi tin các cầu thủ Nam Định sẽ thi đấu tốt trong mùa giải 2018 để không phụ lòng người hâm mộ

HLV Nguyễn Văn Sỹ tin tưởng các cầu thủ Nam Định sẽ thi đấu tốt trong mùa giải tới

Sau nửa năm chính thức lên hạng, cho đến lúc này CLB thành Nam mới thành lập Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Nam Định. Việc thành lập công ty chính là điều kiện về mặt pháp lý để CLB Nam Định có thể mời gọi các cầu thủ về thi đấu. HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ về điều này:

“Bóng đá là một món ăn tinh thần rất lớn với người dân Nam Định. Đây là lần đầu tiên bóng đá Nam Định chuyển đổi thành công ty cổ phần. Còn xuyên suốt từ trước tới nay thì luôn là tỉnh hỗ trợ là chính.

Tuy nhiên đây là bước đầu tiên, vẫn có một số vấn đề về mặt thủ tục nhưng cái mừng nhất cho đến lúc này là chúng tôi đã chắc chắn được hoạt động chuyên nghiệp theo tiêu chí và yêu cầu của LĐBĐ Việt Nam cũng như bóng đá chuyên nghiệp”.

Việc thành lập Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Nam Định giúp đương kim vô địch giải hạng Nhất 2017 tự tin chuẩn bị thật tốt cho mùa giải mới. Cụ thể những cầu thủ nội như Trương Công Thảo (Sài Gòn FC), Ngô Đức Thắng (Than Quảng Ninh), Văn Nam (CLB Hải Phòng) đã đến thử việc ở đội bóng chủ sân Thiên Trường. 

Bên cạnh đó, cầu thủ nhập tịch Quốc Thiện Esele (TP.HCM) cùng sáu ngoại binh khác cũng đang thử việc ở Nam Định. Đội bóng cũng giữ chân thành công những trụ cột như Phạm Văn Thuận, Đinh Viết Tú, Phạm Đức Anh.

HLV Văn Sỹ đặt niềm tin rất lớn rằng các học trò của mình sẽ làm tốt trong mùa giải 2018 sắp tới. Cựu danh thủ bóng đá Việt Nam bày tỏ thêm:

“Song song với thực hiện thủ tục chuyển đổi thì chúng tôi cũng có những sự chuẩn bị trước. Sau chuyến đi đá giải mời ở Trung Quốc về, chúng tôi đã có sự chuẩn bị về cái nền cho các cầu thủ. Tuy nhiên một số cầu thủ nội chất lượng để bù vào những vị trí chúng tôi còn thiếu cho đến thời điểm này không được như mong muốn. 

Dù vậy tôi rất tin các cầu thủ đào tạo của mình, các cháu sẽ làm tốt bởi đây là cơ hội để các cháu thể hiện về chuyên môn sau nhiều năm. Tôi tin các cầu thủ sẽ làm được trong mùa giải tới để không làm phụ lòng lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành và đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Nam Định”.

Hồng Phú / Theo MASK Online