HLV Petrovic: Nhiều cầu thủ của Việt Nam đủ khả năng chơi bóng ở châu Âu

Chủ nhật, 26/11/2017 20:50:00

Vnbongda.vn - Sau khi V.League 1 2017 hạ màn, HLV Ljupko Petrovic đã hết lời khen ngợi cũng như dự đoán rằng bóng đá Việt Nam sẽ còn khởi sắc hơn nữa trong tương lai gần.

HLV Petrovic: Nhiều cầu thủ của Việt Nam đủ khả năng chơi bóng ở châu Âu

Ảnh: Thể thao & Văn hóa

Ngày hôm qua, FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng 1-0 ngay trên sân của SLNA. Dù vậy, đoàn quân của HLV Ljupko Petrovic chỉ xếp ở vị trí thứ 2 V.League 1 2017 chung cuộc dù cùng có 48 điểm như CLB Quảng Nam nhưng kém về thành tích đối đầu.

Dù vậy, HLV Ljupko Petrovic vẫn hài lòng với thành tích này của đội bóng. Chiến lược gia 70 tuổi này cũng tiết lộ rằng ông sẽ nghỉ ngơi và sẽ không nhận lời làm HLV của bất kỳ đội bóng Việt Nam nào trong thời gian sắp tới.

VIDEO: Chiến thắng 1-0 của FLC Thanh Hóa trước SLNA

Bên cạnh đó, HLV Petrovic cũng dành nhiều mỹ từ để khen ngợi nền bóng đá Việt Nam: "Tôi thấy bóng đá Việt Nam sẽ còn phát triển mạnh trong tương lai".

"Nhiều cầu thủ Việt Nam có tố chất, kỹ thuật tốt, di chuyển, chạy chỗ thông minh. Mỗi CLB đều có 2 tới 3 cầu thủ nổi bật. Có những người đủ khả năng chơi bóng ở châu Âu như Phi Sơn của SLNA hay 4 tới 5 cầu thủ HAGL khác".

"Đặc biệt tôi biết ở Việt Nam đang có những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ rất tốt sẽ cho ra đời nhiều cầu thủ chất lượng".

"Tuy vậy các cầu thủ cần phải tập luyện nhiều hơn. Không thể cứ tập nặng một chút là kêu, họ phải tập 2 buổi sáng và chiều, không kêu ca gì. Họ phải có khả năng thích ứng với mọi chiến thuật mà HLV muốn" - ông Petrovic kết thúc.

BXH chung cuộc của V.League 1 2017

Thái Duy/Theo MASK Online