HLV Petrovic: "Thanh Hóa chưa vội nghĩ đến chức vô địch"

CHỦ NHẬT, 24/09/2017 21:14:00

VnBongda.vn - Trở lại ngôi đầu bảng bằng chiến thắng ấn tượng trước Cần Thơ, HLV trưởng FLC Thanh Hóa vẫn rất thận trọng khi nói về cuộc đua tới ngôi vô địch.

HLV Petrovic:

(Ảnh: Thể thao Việt Nam)

Phát biểu với báo chí về chiến thắng 4-1 trước Cần Thơ, HLV Ljubo Petrovic cho biết toàn đội Thanh Hóa đã nỗ lực hết sức mình để trở lại mạch trận thắng.

"Hôm nay chúng tôi thi đấu rất tốt, các cầu thủ đã di chuyển nhiều, kiểm soát tốt thế trận trên sân. Dĩ nhiên là tôi vui vì những gì các học trò làm được".

"Toàn đội đã thi đấu với 100% tinh thần và sức lực", HLV Petrovic nhấn mạnh.

Mặc dù đã trở lại vị trí thượng phong trong cuộc đua đến ngôi vô địch, HLV Petrovic vẫn tỏ ra thận trọng về con đường phía trước của FLC Thanh Hóa.

"Như các bạn biết chúng tôi rất khó khăn mới lấy lại ngôi đầu sau hai trận thua, chắc chắn rồi rất nhiều đội bóng cùng hướng về ngôi vô địch, FLC Thanh Hóa cũng như vậy. Tuy nhiên tôi không thúc dục các học trò phải nóng vội vì điều đó, chúng ta phải cố gắng từng trận, từng trận đấu một. Tôi muốn truyền đạt cho các học trò vào sân là chiến đầu vào sân là thi đấu hết mình", ông Petrovic chia sẻ.

Hiện trên BXH V.League, FLC Thanh Hóa đang hơn đội thứ 2 là Quảng Nam đúng 2 điểm.

Kết quả vòng 19 và BXH V.League hiện tại

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa