HLV Phạm Minh Đức lý giải nguyên nhân "cất" Thành Lương trong trận derby Hà Nội

CHỦ NHẬT, 06/03/2016 20:31:00

Vnbongda.vn - HLV trưởng CLB Hà Nội T&T Phạm Minh Đức giải thích lý do "cất" Thành Lương trên băng ghế dự bị trong trận derby thủ đô chiều tối ngày hôm nay.

HLV Phạm Minh Đức lý giải nguyên nhân

HLV Phạm Minh Đức của CLB Hà Nội T&T

Trong trận derby thủ đô trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2016, 2 đội bóng thủ đô là Hà Nội T&T và CLB Hà Nội đã chia điểm sau trận hòa 1-1.

Một điểm gây chú ý trong trận đấu ngày hôm nay là việc Thành Lương - một trong những cái tên "sáng" nhất của Hà Nội T&T bị cất trên băng ghế dự bị trong cả trận đấu, kể cả khi đội nhà đang vùng lên sau khi bị gỡ hòa.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về vấn đề này, HLV Phạm Minh Đức cho biết đây là quyết định hoàn toàn mang tính chuyên môn.

"Thành Lương là cầu thủ tốt, đã thi đấu trong hai trận mở màn. Tuy nhiên tôi cần những điều mới hơn về chiến thuật cho trận đấu này và Thành Lương không phù hợp", HLV Minh Đức cho biết, "tinh thần của các cầu thủ trẻ được đưa vào sân là không chê vào đâu được".

Bên cạnh đó, ông Đức phản đối quan điểm của một phóng viên về phong độ của Văn Quyết trong trận đấu.

"Tôi không đồng ý với ý kiến Văn Quyết thi đấu không tốt. Văn Quyết là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Tôi rất vui vì Quyết đã thi đấu trận đấu tốt nhất từ đầu giải".

Về kết quả của trận đấu, ông Đức hài lòng với một điểm giành được vì hai đội đã cống hiến một trận đấu tốt, Hà Nội cũng không phải là một CLB "tầm thường".

Tuấn Ngọc

  • Từ khóa