HLV Phan Thanh Hùng bác tin đồn Than Quảng Ninh \'buông\' cho Hà Nội vô địch

Thứ năm, 23/11/2017 14:48:00

VnBongda.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định CLB Than Quảng Ninh sẽ không \'buông\' trước Hà Nội ở trận đấu cuối cùng V.League 2017.

HLV Phan Thanh Hùng bác tin đồn Than Quảng Ninh \'buông\' cho Hà Nội vô địch

(Ảnh: Vietnamnet)

Trận đấu tâm điểm của vòng 26 V.League giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả vào lúc 17h, ngày 15/11 tới đây.

Kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức vô địch cùng các vị trí còn lại trong Top 3 V.League 2017.

Trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet mới đây, HLV Phan Thanh Hùng khẳng định CLB Than Quảng Ninh sẽ không 'buông' trước Hà Nội.

Bên cạnh đó chiến lược gia 57 tuổi cho biết sẽ tận dụng lợi thế sân nhà để giành kết quả tốt nhất, đồng thời không quên đặt mục tiêu là giành Huy chương Đồng.

"Trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường, nhưng tôi khẳng định Than Quảng Ninh vẫn còn mục tiêu ở mùa giải năm nay. Chúng tôi cũng đặt quyết tâm giành 3 điểm trận này để có mặt trong tốp 3 chung cuộc. Tấm HCĐ là mục tiêu mà toàn đội đang hướng tới".

"Như tôi đã nói ở trên, đội nào chơi tốt hơn, mắc ít sai lầm và tận dụng cơ hội sẽ là người giành chiến thắng. Những lần đối đầu gần đây giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội có thắng, có thua, có hoà, và trận đấu tới chúng tôi sẽ phải tận dụng lợi thế sân nhà để giành kết quả tốt nhất".

Khi đề cập tới tin đồn "Than Quảng Ninh sẽ giúp Hà Nội vô địch", HLV Phan Thanh Hùng đã nhấn mạnh:

"Ai nói gì kệ họ thôi. Đây là trận đấu cả mùa giải của Than Quảng Ninh và chúng tôi cũng muốn tri ân người hâm mộ trước khi giải đấu khép lại".

"Tôi không quan tâm tới chuyện phán xử gì cả, mà chỉ quan tâm tới việc đội bóng sẽ chuẩn bị như nào và thi đấu ra sao trận tới. Còn tôi luôn nói với học trò là đã ra sân thì phải thi đấu hết mình, còn kết quả như thế nào chúng ta cũng phải chấp nhận vì đó là bóng đá".

Cuối cùng, chiến lược gia 57 tuổi tỏ ra tiếc nuối khi Than Quảng Ninh đã có cơ hội rất lớn để tranh chức vô địch V.League 2017 nhưng đã không tận dụng được.

"Thực sự tôi cảm thấy rất tiếc nuối. Chỉ cần một trận thua thôi cũng khiến cơ hội trôi đi mất. Đó là bài học với bất cứ đội bóng nào chứ không riêng gì Than Quảng Ninh".

Lịch thi đấu vòng cuối và BXH V.League 2017 hiện tại

TĐ / Theo MASK Online