HLV Phan Thanh Hùng: Mất 3 trụ cột sẽ không sao nếu tôi tìm được 2 ngoại binh chất lượng

THỨ BẢY, 06/01/2018 17:09:49

HLV Phan Thanh Hùng cùng CLB Than Quảng Ninh đang gấp rút lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ sau khi chia tay 3 trụ cột Minh Tùng, Minh Hiếu và Vũ Minh Tuấn.

HLV Phan Thanh Hùng: Mất 3 trụ cột sẽ không sao nếu tôi tìm được 2 ngoại binh chất lượng

HLV Phan Thanh Hùng cho biết CLB Than Quảng Ninh đang tiến hành thử việc các chân sút ngoại binh. (Ảnh: Hoàng Tùng)

Mặc dù đã chia tay 3 trụ cột Minh Tùng, Minh Hiếu và Vũ Minh Tuấn, tuy nhiên đến lúc này CLB Than Quảng Ninh vẫn chưa bổ sung bất kỳ cầu thủ nào.

Hiện tại, HLV Phan Thanh Hùng đang lên kế hoạch đôn các cầu thủ trẻ từ tuyến dưới, đồng thời chiêu mộ các cầu thủ ở vị trí trung vệ, tiền vệ biên đang thiếu hụt.

Trong cuộc phỏng vấn với Bongdaplus.vn mới đây, HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ:

"Hiện tôi rất đau đầu để tìm người thay thế. Nếu bạn biết cầu thủ nào chơi những vị trí kể trên mà chưa có đội thi đấu thì giới thiệu giúp tôi nhé".

Ở một diễn biến khác, chiến lược gia 57 tuổi này cho biết CLB Than Quảng Ninh cũng đang tiến hành thử việc các chân sút ngoại binh:

"Thực tế, việc thiếu vắng các gương mặt trụ cột trên cũng không quá gây khó khăn cho Than Quảng Ninh nếu tôi tìm được 2 ngoại binh chất lượng. Tuy nhiên, việc có được ngoại binh chất lượng ở Việt Nam đôi lúc mang tính may rủi. Trong trường hợp không có được chân sút như ý, có lẽ tôi sẽ giữ lại Rod Dyachenko cho tuyến trên".

Bên cạnh đó, HLV Phan Thanh Hùng cũng chia sẻ thêm về việc tiền vệ Vũ Minh Tuấn chia tay Than Quảng Ninh để gia nhập FLC Thanh Hoá:

Tôi không hề trách các học trò, nơi nào có điều kiện tốt hơn thì các em đi là chuyện bình thường. Điều quan tâm nhất của tôi lúc này là ổn định tinh thần cho những người ở lại, nhằm có thể chuyên tâm chuẩn bị cho một mùa giải nhiều cam go phía trước

Cuối cùng, HLV Phan Thanh Hùng tỏ ra không vui trước một số thông tin thất thiệt cho CLB Than Quảng Ninh như tin đồn Nghiêm Xuân Tú sẽ về đầu quân cho Sài Gòn FC mặc dù tiền vệ này còn 2 năm hợp đồng.

Vào ngày 8/1, Than Quảng Ninh sẽ di chuyển sang Cẩm Phả bắt đầu tập huấn trong vòng 1 tuần.

Thành Đạt / Theo MASK Online