HLV Phan Thanh Hùng: Quả phạt đền của Quảng Nam là hên xui, họ xứng đáng vô địch

THỨ BẢY, 11/11/2017 06:56:00

VnBongda.vn - HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cho rằng quả phạt đền trong trận thua 1-2 Quảng Nam chỉ mang tính chất hên xui, và đội chủ sân Tam Kỳ xứng đáng giành chức vô địch V.League mùa giải này.

HLV Phan Thanh Hùng: Quả phạt đền của Quảng Nam là hên xui, họ xứng đáng vô địch

(Ảnh: Goal)

Chủ nhà Quảng Nam xuất sắc đánh bại 2-1 Than Quảng Ninh trong trận đấu bù vòng 24 V.League để qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng với 45 điểm.

Trong trận đấu này, Than Quảng Ninh đã phải nhận một quả phạt đền đầy tranh cãi ở phút 80, khi Đinh Thanh Trung ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho đội chủ sân Tam Kỳ.

Tuy vậy HLV Phan Thanh Hùng cho rằng quả phạt đền nói trên chỉ mang tính chất hên xui, đồng thời khẳng định Quảng Nam hoàn toàn xứng đáng giành chức vô địch V.League mùa giải này.

"Xét về diễn biến trên sân, Quảng Nam thắng là xứng đáng. Họ có lối đá phù hợp, tạo ra nhiều cơ hội hơn. Riêng quả 11m của chúng tôi là… hên xui thôi!".

"Tôi cảm thấy tiếc một chút khi Than Quảng Ninh không có lực lượng mạnh nhất vì chấn thương của Tuấn Linh và Minh Tùng… Trong khi mặt sân trơn, ướt rất phù hợp với cách chơi bóng dài của Quảng Nam, nhưng lại gây khó cho chúng tôi trong kiểm soát bóng".

"Nếu năm nay Quảng Nam vô địch là hoàn toàn xứng đáng, nếu nhìn vào chặng đường rất ổn định vừa qua. Hãy xem họ chẳng những không bị mất người mà còn bổ sung được những cái tên chất lượng.

"Từ Thiago, Đào Văn Phong, Đại Dương… cho đến những “phát hiện mới” như Hữu Phước. Tôi đánh giá Quảng Nam là đội tính đường dài rất hay, và nếu họ vô địch thì cũng hoàn toàn xứng đáng thôi".

"Riêng với Than Quảng Ninh thì toàn đội đã cố gắng hết sức nhưng chấn thương đã khiến chúng tôi không thể có cú nước rút tốt. Thua thì phải chịu thôi và chúng tôi sẽ có những tính toán tốt hơn ở các mùa tới".

Kết quả vòng 24 và BXH V.League hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa