HLV Phan Thanh Hùng: "Tôi nặng tình Hà Nội, nhưng sẽ chiến đấu vì Than Quảng Ninh"

Thứ sáu, 24/11/2017 20:54:00

VnBongda.vn - Trước trận đại chiến với Hà Nội FC trên sân Cẩm Phả tại vòng cuối V.League, HLV Phan Thanh Hùng (Than Quảng Ninh) đã đưa ra nhận định về đối thủ cũng như khẳng định quyết tâm chiến thắng của đội bóng đất Mỏ.

HLV Phan Thanh Hùng:

(Ảnh: Bongdaplus)

Có 6 năm làm việc tại Hà Nội FC với vai trò HLV trưởng, HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh cho biết ông đánh giá cao đối thủ đến từ Thủ đô. Ông chia sẻ: "Hà Nội là sự kết hợp giữa các cầu thủ kinh nghiệm và có nhiều năm chinh chiến tại V.League với lực lượng cầu thủ trẻ kế cận xuất sắc. Tôi đã có nhiều lần đối đầu với Văn Quyết, Thành Lương và phần nào hiểu lối chơi của họ.

Đối đầu với Hà Nội luôn là thử thách với bất kỳ đội bóng nào chứ không riêng gì Than Quảng Ninh, nhất là trận đấu có tính chất quan trọng, quyết định ngôi vô địch V.League năm nay."

HLV Phan Thanh Hùng cũng bày tỏ rằng ông luôn có tình cảm khó tả khi gặp lại đội bóng cũ, nhưng nhà cầm quân người Đà Nẵng khẳng định sẽ không để điều này ảnh hưởng đến trận đấu. Ông cho biết: "Dù đây không phải là lần đầu tôi phải chạm trán đội bóng cũ Hà Nội nhưng lần nào gây cho tôi những cảm xúc khó diễn tả.

Bóng đá là thế nhưng sẽ không có chuyện tình cảm xen vào trận đấu. Tôi và Than Quảng Ninh cần chiến thắng để hoàn thành mục tiêu lọt TOP 3 chung cuộc.

Tôi hy vọng, ở trận đấu tới, dưới sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả Cẩm Phả cùng lợi thế sân nhà, Than Quảng Ninh sẽ có trận đấu tốt trước Hà Nội FC.".

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng 26 V.League 2017

Bảng xếp hạng V.League 2017 tính tới trước vòng 26

H.T / Theo MASK Online