Sài Gòn FC bị cầm hòa, HLV Tài Em đổ tại mặc áo không hợp... "phong thủy"

Thứ hai, 23/04/2018 09:30:00

Sài Gòn FC đã thi đấu tốt trên sân vận động Hàng Đẫy trong hiệp 1 khi có bàn thắng dẫn trước, sang hiệp 2 Hà Nội FC đã có bàn thắng gỡ hòa, HLV Phan Văn Tài Em đã đưa ra lý do đội bóng của ông nhận bàn thua ngay trong cuộc họp báo sau trận.

Sài Gòn FC bị cầm hòa, HLV Tài Em đổ tại mặc áo không hợp...

HLV Tài Em đổ lỗi cho chiếc áo Pitch đã khiến đội bóng của ông nhận bàn thua trong hiệp 2 (Ảnh Hoàng Tùng)

Vòng 6 V.League 2018, CLB Sài Gòn làm khách trên sân của Hà Nội FC, mặc dù có bàn thắng dẫn trước từ rất sớm của Hữu Sơn ngay trong hiệp 1, nhưng các cầu thủ của HLV Phan Văn Tài Em đã không thể giữ được tỉ số cho đến phút cuối sau khi để Moses sút tung lưới sau đường chuyền của Thành Lương. Trong tình huống dẫn đến bàn thua, các cầu thủ phòng ngự của Sài Gòn FC đã đứng lại vì cho rằng Moses việt vị.

Ngay sau trận đấu, trong cuộc họp báo HLV Tài Em của Sài Gòn FC đã có những chia sẻ rất thú vị về bàn thua mà đội bóng của ông phải chịu trong hiệp hai. Cựu cầu thủ ĐTQG Việt Nam chia sẻ: “Ở hiệp 1, tôi không mặc áo pitch và đội bóng của tôi đã ghi được bàn thắng. Tuy nhiên bước sang hiệp 2, ban tổ chức bắt tôi mặc áo pitch khiến tôi mất đi ‘phong thuỷ’ và đội bóng của tôi bị gỡ hoà”.

Sài Gòn FC bị cầm hòa, HLV Tài Em đổ tại mặc áo không hợp... phong thủy
HLV Tài Em cho rằng yếu tố "Phong thủy" đã khiên cho đội bóng của ông bị cầm hòa trên sân Hàng Đẫy (Ảnh Hồng Phú) 

Trong hiệp 1 HLV Tài Em đã mặc chiếc áo phông tối màu như các thành viên ban huấn luyện, nhưng trong hiệp 2 BTC yêu cầu HLV người Long An mặc thêm chiếc áo pitch (áo tập) để phân biệt cụ thể HLV trưởng của đội với các thành viên trên băng ghế chỉ đạo của đội Sài Gòn FC. 

Trong cuộc họp báo, HLV Tài Em cũng đã chia sẻ về những khó khăn khi ngồi vào "chiếc ghế nóng" ở Sài Gòn FC.

“Trở thành HLV trưởng của CLB Sài Gòn, tôi cảm thấy rất áp lực và đầy những khó khăn. Tuy nhiên đội bóng đã có những kết quả tích cực như giành 1 điểm trước ĐKVĐ Quảng Nam hay chiến thắng trước HAGL. Hiện tại, chặng đường V-League vẫn còn rất dài, do vậy tôi và toàn đội sẽ phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa”, Tài Em cho biết.

Với trận hòa ngay trên sân của đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Hà Nội FC, đội bóng của HLV Tài Em hiện đang có được 5 điểm sau 6 vòng đấu, qua đó xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng V.League 2018.

Sài Gòn FC bị cầm hòa, HLV Tài Em đổ tại mặc áo không hợp... phong thủy

Sài Gòn FC bị cầm hòa, HLV Tài Em đổ tại mặc áo không hợp... phong thủy

Tuấn Phạm/ theo MASK online