HLV Toshiya Miura: Thanh lý Rodrigo Possebon là quyết định của Ban lãnh đạo CLB TP.HCM

THỨ SÁU, 23/02/2018 16:54:42

HLV Toshiya Miura tiết lộ việc thanh lý hợp đồng sớm với tiền vệ tân binh Rodrigo Possebon là quyết định của Ban lãnh đạo CLB TP.HCM, chứ không phải ý kiến của ông.

HLV Toshiya Miura: Thanh lý Rodrigo Possebon là quyết định của Ban lãnh đạo CLB TP.HCM

Rodrigo Possebon có hồ sơ chấn thương dày đặc trước khi gia nhập CLB TP.HCM. (Ảnh: Nguyễn Đăng)

Sáng 22/02, CLB TP.HCM đã ra thông báo thanh lý hợp đồng sớm với tân binh Rodrigo Possebon do không đáp ứng được sự kỳ vọng của ban huấn luyện cũng như ban lãnh đạo.

Tiền vệ người Brazil chỉ ra sân một vài buổi tập cùng CLB TP.HCM và dành phần lớn thời gian ngồi ngoài do chấn thương lưng.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Toshiya Miura tiết lộ chia tay Rodrigo Possebon là quyết định của Ban lãnh đạo CLB TP.HCM, chứ không phải ý kiến của ông:

"Việc thanh lý hợp đồng với Possebon, mọi người nên hỏi lãnh đạo của bởi đó là ý kiến của họ. Có thể, ban lãnh đạo đội bóng muốn tìm một ngoại binh có chất lượng cao hơn, đóng góp nhiều hơn cho CLB. Possebon có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Nhưng có lẽ, anh ấy chưa kịp thích nghi với bóng đá ở khu vực châu Á".

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Nhật Bản khẳng định việc CLB TP.HCM phải trải qua những bài tập rất nặng không phải nguyên nhân khiến Rodrigo Possebon không theo kịp giáo án, dẫn đến chấn thương.

"Thông tin đó hoàn toàn không chính xác. Possebon vẫn có thể tập luyện được chứ không phải do chấn thương. Cậu ấy ra đi vì quyết định của lãnh đạo CLB, chứ không vì khó thích nghi lối chơi mà tôi đề ra", HLV Toshiya Miura nhấn mạnh.

Được biết, CLB TP.HCM đã ngay lập tức thử việc một tiền vệ người Bồ Đào Nha để thay thế Rodrigo Possebon.

Thành Đạt / Theo MASK Online