HLV trưởng Quảng Nam FC: Sau chức vô địch là áp lực

THỨ BA, 02/01/2018 20:37:47

HLV Hoàng Văn Phúc của Quảng Nam FC đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của nhà ĐKVĐ V.League trước thềm mùa giải V.League 2018.

HLV trưởng Quảng Nam FC: Sau chức vô địch là áp lực

HLV trưởng Quảng Nam FC: Sau chức vô địch là áp lực

HLV trưởng Quảng Nam FC ông Hoàng Văn Phúc

Trả lời phỏng vấn bên lê Lễ trao giải QBV Việt Nam 2017, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết: "V.League 2017 là mùa giải tuyệt vời với Quảng Nam FC với chức vô địch. Tuy nhiên, chúng tôi biết sau niềm vui sẽ là những áo lực và thử thách rất lớn.

Ở mùa giải mới, các đội bóng sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng và cẩn trọng hơn khi đối đầu với Quảng Nam. Điều này sẽ gây không ít khó khăn cho chúng tôi vận hành lối chơi tốt nhất. Bóng đá chuyên nghiệp là như vậy."

Nhà cầm quân người Hà Nội cũng chia sẻ thêm, Quảng Nam FC đang có quá trình chuẩn bị khá tích cực trước V.League 2018. Ông Phúc cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không được cùng Quảng Nam FC tham dự AFC Champions League.

"Hiện tại, Quảng Nam FC đang có những bước chuẩn bị khá tốt. Chúng tôi tin rằng nếu có được bước chạy đà tốt thì mùa giải sẽ diễn ra suôn sẻ.

Điều đáng mừng là những trụ cột như Phan Thanh Hưng, Đinh Thanh Trung đã ký hợp đồng mới và tiếp tụ gắn bó với đội bóng.

Tôi thấy khá tiếc khi không được cùng Quảng Nam FC tham dự Cúp C1 Châu Á. Có thông tin cho biết V.League chỉ có 5 đội bóng đủ điều kiên tiêu chuẩ của AFC, và Quảng Nam lại không nằm trong số đó. Toàn đội cũng khá hụt hẫng trước điều này", HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.

H.T / Theo MASK Online