HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng là do \'bận việc gia đình\'?

Thứ bảy, 18/11/2017 07:13:00

VnBongda.vn - Theo tìm hiểu, từ BHL đến các cầu thủ của Hải Phòng đều khẳng định chưa nghe thông tin gì cụ thể về việc HLV Trương Việt Hoàng chia tay CLB.

HLV Trương Việt Hoàng chia tay Hải Phòng là do \'bận việc gia đình\'?

(Ảnh: Thanh Hà/Thể thao & Văn hóa)

Hôm 15/11 vừa qua đã xuất hiện thông HLV Trương Việt Hoàng nói lời chia tay với Hải Phòng trước 2 vòng đấu, sau khi làm việc với Ban lãnh đạo CLB.

HLV Trương Việt Hoàng cũng vắng mặt trong buổi tập trên sân Lạch Tray chiều qua 17/11 dù không có thông báo chính thức nào được đưa ra. Thay vào đó hai trợ lý Nguyễn Đức Cảnh và Ngô Anh Tuấn được quyền điều hành buổi tập.

Bộ đôi này từ chối “nói sâu” về sự vắng mặt của HLV Trương Việt Hoàng, chỉ tiết lộ ngắn gọn: "Anh ấy bận việc gia đình và đã nghỉ mấy hôm rồi. Còn việc có nghỉ hẳn hay không thì phải hỏi lãnh đạo. Tôi không thể trả lời được gì hơn vào lúc này", nguồn tin Goal dẫn lời trợ lý Đức Cảnh.

Trước khi kết thúc buổi tập, một cầu thủ của Hải Phòng cũng nói nhỏ rằng: "Việc gì đến sẽ đến thôi mà anh!", nguồn tin Goal cho biết.

Trong 2 trận đấu còn lại ở V.League 2017, trợ lý Đức Cảnh được bổ nhiệm HLV tạm quyền, đảm nhiệm công tác chuẩn bị và chỉ đạo thi đấu của CLB Hải Phòng.

TĐ / Theo MASK Online