Hoàng Vũ Samson bị Buriram United chê lương quá cao

Thứ hai, 12/03/2018 19:59:00

Nguồn tin thân cận với CLB Buriram United cho VnBongda biết, một trong những lý do khiến Hoàng Vũ Samson phải chia tay các nhà đương kim vô địch quốc gia Thái Lan là bởi anh đang hưởng lương quá cao.

Hoàng Vũ Samson bị Buriram United chê lương quá cao

Hoàng Vũ Samson trở lại Hà Nội FC sau 2 tháng gia nhập Buriram United (Ảnh: FOX Spors Asia)

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã trở về khoác áo Hà Nội FC sau khi mới gia nhập Buriram United cách đây 2 tháng.

Chân sút gốc Nigeria thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị và không có quá nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Samson mới chỉ có vỏn vẹn 33 phút trong 2 trận đấu thuộc khuôn khổ Thai League T1 cho Buriram United.

Theo nguồn tin của VnBongda tiết lộ, một lý do quan trọng khiến Samson phải chia tay đội bóng chủ sân Thunder Castle là bởi anh hưởng lương quá cao tại CLB và muốn được thi đấu nhiều hơn nhưng không thể cạnh tranh được với các cầu thủ khác.

Nguồn tin cho biết vì suất cầu thủ nước ngoài nên Hoàng Vũ Samson gần như có rất ít cơ hội ra sân. Anh phải cạnh tranh vị trí cùng những cầu thủ ngoại có trình độ khác như Diogo Luis Santo hay Edgar Bruno da Silva. Hơn nữa, cầu thủ người Hàn Quốc Yoo Jun-soo, người thường xuyên được ra sân với suất cầu thủ châu Á, lại có thể thi đấu rất đa năng khi đảm nhiệm nhiều vị trí trên sân như tiền vệ, hậu vệ hay tiền đạo cánh.

Dù vậy, nguồn tin của VnBongda khẳng định Buriram United trước đó đã luôn nhắm chân sút 29 tuổi là mục tiêu số một vì phong độ mà anh thể hiện trong suốt quãng thời gian khoác áo Hà Nội FC. Hiện Hoàng Vũ Samson đang ở quê nhà Nigeria giải quyết việc gia đình và sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 17/3.

VnBongda sẽ tiếp tục cập nhật và đưa tới độc giả thông tin mới nhất.

Hồng Phú / Theo MASK Online