Lê Công Vinh: "HAGL sẽ tranh ngôi vô địch với Hà Nội FC, FLC Thanh Hóa"

THỨ BA, 06/03/2018 08:33:37

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB TP.HCM cho rằng đội bóng của mình hiện vẫn chưa thể lọt vào nhóm "đại gia" V.League.

Lê Công Vinh:

(Ảnh: Hoàng Tùng)

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB TP.HCM đã "thay máu" toàn diện từ ghế HLV trưởng đến đội ngũ cầu thủ, mang về những cái tên đình đám như HLV Miura hay ngôi sao tấn công Phi Sơn.

Mặc dù vây, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB này lại cho biết đội bóng thành phố mang tên Bác không đặt mục tiêu cao cho mùa giải 2018.

"Những đội bóng như CLB Hà Nội, Quảng Nam, Thanh Hoá và HAGL là những CLB đều có tiềm lực, cũng như khát khao vô địch", Lê Công Vinh trả lời Vietnamnet khi được hỏi về ƯCV vô địch V.League mùa tới.

"CV9" còn đặc biệt đánh giá cao CLB HAGL, đội bóng mà 2 mùa giải vừa qua không có được thành tích tốt.

"Tôi đánh giá cao HAGL là vì đội bóng này có những cầu thủ xuất sắc, sức trẻ và kinh nghiệm cũng đã được tích luỹ khá nhiều trong 3 năm qua. Và ngoài ra là lối chơi nhuần nhuyễn giữa các cầu thủ với nhau, họ sẽ cùng 3 đội bóng kia tranh chức vô địch".

"Mấy đội kia mới mạnh chứ CLB TPHCM chưa mạnh đâu, mọi thứ cần có thời gian. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi chính là việc phải ra sân là thi đấu hết mình, còn mọi thứ đến đâu sẽ biết đến đó", huyền thoại Việt Nam nhận xét khiêm tốn về CLB của mình.

Lê Công Vinh cũng cho biết, CLB TP.HCM đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải mới, với mục tiêu đơn giản là "không làm NHM phải thất vọng".

TM / Theo MASK Online