Lee Nguyễn bất ngờ đòi rời New England Revolution, rộ tin đồn trở về V.League

THỨ SÁU, 12/01/2018 10:55:00

Tiền vệ Lee Nguyễn mới đây đã bất ngờ đề nghị New England Revolution được rời khỏi đội bóng này. Điều đáng nói là thông tin trên xuất hiện đúng thời điểm có tin đồn các đội bóng tại V.League đang muốn chiêu mộ cầu thủ gốc Việt này.

Lee Nguyễn bất ngờ đòi rời New England Revolution, rộ tin đồn trở về V.League

Lee Nguyễn bất ngờ muốn rời New England Revolution giữa tin đồn được các đội bóng V.League quan tâm (Ảnh: Facebook nhân vật)

Các nguồn tin của trang MLSsoccer cho biết Lee Nguyễn mong muốn tiếp tục sự nghiệp ở một đội bóng khác và nó được đưa ra trước khi New England bổ nhiệm tân HLV Brad Friedel.

Trong khi đó, New England đang lưỡng lự và quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra khi toàn đội tập trung trở lại vào ngày 22/1. Trang MLSsoccer cho biết Chicago Fire là một trong số những đội bóng đang đàm phán với New England Revolution về trường hợp của cầu thủ 31 tuổi này.

Điều đáng chú ý là thời gian qua liên tục xuất hiện tin đồn cho rằng một vài đội bóng tại V.League cũng đang quan tâm tới cựu cầu thủ của PSV Eindhoven. Tuy nhiên một nguồn tin thân cận với Lee Nguyễn tiết lộ rằng anh chưa nhận được bất cứ một lời đề nghị chính thức nào từ phía các đội bóng Việt Nam.

Trong quá khứ, Lee Nguyễn từng có thời gian thi đấu tại V.League từ năm 2009 đến năm 2011 trong màu áo của HAGL và Becamex Bình Dương. Trong khoảng thời gian này, tiền vệ 31 tuổi đã có tổng cộng 23 bàn thắng cho 2 đội bóng của Việt Nam.

Theo hiệp hội cầu thủ MLS, mức lương của Lee Nguyễn trong năm 2017 là 500 nghìn USD/năm, cao thứ 7 trong số các cầu thủ New England Revolution mùa giải trước.

Hồng Phú / Theo MASK Online