Lịch thi đấu V.League 2018: VPF thay đổi cách xếp lịch nhằm phục vụ người hâm mộ

Thứ năm, 22/02/2018 10:23:12

Nhằm giúp người hâm mộ có thể theo dõi một cách thuận tiện và nhiều trận đấu nhất tại V.League 2018, Ban tổ chức giải đã có những thay đổi lớn trong việc sắp xếp lịch thi đấu của mùa giải này.

Lịch thi đấu V.League 2018: VPF thay đổi cách xếp lịch nhằm phục vụ người hâm mộ

V.League 2018 sẽ có sự thay đổi lớn về lịch thi đấu (Ảnh: Hoàng Tùng)

Đến lúc này, các đội bóng của V.League đang có những sự chuẩn bị ráo riết về lực lượng cũng như đã và đang tham dự một số trận giao hữu nhằm tăng thêm sự gắn kết trong lối chơi.

Vào cuối tuần này, trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2017 giữa Quảng Nam FC với Sông Lam Nghệ An sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy hứa hẹn mở ra một mùa giải mới đầy sôi động và hấp dẫn.

Để giúp người hâm mộ bóng đá khắp cả nước có thể theo dõi thuận tiện và nhiều trận đấu nhất có thể, VPF cùng BTC giải đấu đã sắp xếp nhiều khung giờ khác nhau ở mỗi vòng đấu. Cụ thể, ngoài các trận đấu diễn ra vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật như các mùa trước thì ở mùa bóng 2018 này sẽ có một số cặp đấu được diễn ra vào các ngày thứ Năm và thứ Sáu.

Đây được xem là một động thái để phục vụ khán giả và các đài truyền hình trong việc lựa chọn mà không cần bận tâm đến việc bỏ trận nào. Vòng 1 V.League 2018 sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/3 trong các khung giờ 17h, 18h và 19h.

Trong một diễn biến khác, BTC V.League 2018 sẽ khoá sổ đăng ký danh sách cầu thủ tham dự của các đội vào ngày 6/3 tới. Lúc này, các đội đang ráo riết để chuẩn bị lực lượng và bổ sung nhân sự khi mùa giải mới đang cận kề.

Lịch thi đấu V.League 2018: VPF thay đổi cách xếp lịch nhằm phục vụ người hâm mộ
Lịch thi đấu lượt đi V.League 2018 (Ảnh: VPF)

Hồng Phú / Theo MASK Online