Mất tích một thời gian, đồng đội cũ của Công Phượng được gọi trở lại đội 1 SHB Đà Nẵng

THỨ BA, 09/01/2018 19:53:56

Tiền vệ Hồ Ngọc Thắng được HLV Nguyễn Minh Phương triệu tập cùng toàn đội SHB Đà Nẵng để chuẩn bị cho V.League 2018. Đáng chú ý, đây là lần xuất hiện đầu tiên của Ngọc Thắng sau gần 1 năm vắng bóng.

Mất tích một thời gian, đồng đội cũ của Công Phượng được gọi trở lại đội 1 SHB Đà Nẵng

Hồ Ngọc Thắng (phải) từng là cầu thủ rất tiềm năng của SHB Đà Nẵng (Ảnh: Q.Hải)

Mới đây, trên trang fanpage của SHB Đà Nẵng đăng tải thông tin về việc HLV Nguyễn Minh Phương gọi cầu thủ Hồ Ngọc Thắng tập luyện cùng đội 1 đội bóng.

Đây là thông tin rất vui dành cho các CĐV đội bóng sông Hàn, bởi Hồ Ngọc Thắng đã vắng bóng gần 1 năm nay. Sự trở lại của cầu thủ này sẽ khiến SHB Đà Nẵng tạm quên hình bóng của Vũ Phong, người vừa mới chuyển sang làm trợ lý HLV tại chính SHB Đà Nẵng.

Mất tích một thời gian, đồng đội cũ của Công Phượng được gọi trở lại đội 1 SHB Đà Nẵng 

Thông báo của đội bóng SHB Đà Nẵng trên trang Fanpage

Tiền vệ Hồ Ngọc Thắng từng được coi là một nhân tố vô cùng tiềm năng trong đội hình SHB Đà Nẵng. Cầu thủ sinh năm 1994 được gọi lên đội 1 của đội bóng sông Hàn từ năm 2013 và liên tục được HLV Lê Huỳnh Đức sử dụng.

Năm 2015, Hồ Ngọc Thắng có mặt cùng những Công Phượng, Hồng Quân, Huy Toàn,... tham dự Sea Games 28 tại Singapore. Trong đội U23 Việt Nam khi đó, Ngọc Thắng cũng từng có thời gian được HLV Miura tín nhiệm trao cho băng thủ quân.

Những tưởng sự nghiệp của Hồ Ngọc Thắng sẽ được tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thì những chấn thương khiến phong độ của anh giảm sút.

Anh từng bị đem cho Sài Gòn FC mượn vào nửa cuối mùa giải 2016. Tại mùa giải sau đó, dù được trở lại trong màu áo cam của SHB Đà Nẵng, nhưng tiền vệ sinh năm 1994 cũng chỉ có được 114 phút ra sân, ghi 1 bàn thắng, trước khi "mất tích" từ tháng 3/2017 đến giờ.

Trở lại lần này, Ngọc Thắng sẽ có cơ hội tái hợp với Võ Huy Toàn thành "đôi cánh" như hồi còn thi đấu cho U23 Việt Nam. Cùng với đó, nỗi lo về nhân sự của HLV Nguyễn Minh Phương cũng được giảm xuống phần nào.

H.T / theo MASk Online