Nam Định 'thay máu, thử việc hàng loạt tân binh trước thềm V.League 2018

THỨ BA, 09/01/2018 15:45:02

Sau khi đón tài trợ "khủng", tân binh Nam Định FC đã bắt đầu công đoạn bổ sung lực lượng để chuẩn bị cho V.League 2018.

Nam Định 'thay máu, thử việc hàng loạt tân binh trước thềm V.League 2018

CLB Nam Định đang có những sự chuẩn bị mạnh mẽ trước thềm mùa giải mới (Ảnh: facebook Thiên Trường-Nam Định)

Theo cách thông tin mới nhất, UBND tỉnh Nam Định đã chấp thuận cho Nam Định FC cổ phần hóa, qua việc thành lập Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Nam Định. Như vậy ĐKVĐ giải hạng Nhất 2017 đã hoàn thành tất cả các thủ tục cần thiết để có thể tham dự V.League 2018.

Ngay sau tin mừng trên, Nam Định FC còn tiết lộ sẽ nhận đưọc số tiền tài trợ rất lớn cho mùa tới. Cụ thể, ngân sách tỉnh Nam Định sẽ cấp cho CLB này 35 tỷ đồng cho năm 2018, bên cạnh đó là 10 tỷ đồng từ các nhà tài trợ khác.

Với số tiền "khủng" này, tân binh của V.League đang nỗ lực nhắm tới hàng loạt tân binh để tăng cường sức mạnh cho đội bóng trước thềm mùa giải mới.

Cụ thể, theo nguồn tin của Fox Sports Asia, những cầu thủ nội như Trương Công Thảo (Sài Gòn FC), Ngô Đức Thắng (Than Quảng Ninh), Văn Nam (CLB Hải Phòng) đã đến thử việc ở đội bóng chủ sân Thiên Trường. 

Bên cạnh đó, cầu thủ nhập tịch Quốc Thiện Esele (TP.HCM) cùng sáu ngoại binh khác cũng đang thử việc ở Nam Định FC.

Trước đó, đội bóng thành Nam đã chia tay trung vệ Phạm Văn Nam khi cầu thủ này đã cập bến FLC Thanh Hóa cũng như giữ chân thành công những trụ cột như Phạm Văn Thuận, Đinh Viết Tú, Phạm Đức Anh.

Thái Duy/Theo MASK Online