Ngoại binh hay nhất V.League bị Quảng Nam kỷ luật nội bộ

THỨ BA, 20/02/2018 14:25:43

Dù vẫn còn hợp đồng với Quảng Nam nhưng tiền đạo Claudecir đã không được nhà ĐKVĐ V.League đăng ký tham dự trận Siêu Cúp QG 2018.

Ngoại binh hay nhất V.League bị Quảng Nam kỷ luật nội bộ

Claudecir không được Quảng Nam đăng ký cho trận Siêu Cúp 
 

Ở mùa giải 2017, Claudecir ghi được 12 bàn thắng tại V.League 2017, góp công lớn giúp Quảng Nam lên ngôi vô địch. Phong độ ấn tượng đó giúp anh nhận được danh hiệu cầu thủ ngoại hay nhất V.League, thông qua cuộc bầu chọn của giới chuyên môn, truyền thông.

Theo hợp đồng đã ký, chân sút người Brazil sẽ thi đấu cho Quảng Nam đến hết V.League 2018. Tuy nhiên hết mùa bóng năm ngoái, Claudecir đã trở về quê hương và không quay lại tập luyện cùng đội nhà. Thay vào đó, anh yêu cầu được ra đi, để đầu quân cho một đội bóng khác với thái độ rất thiếu chuyên nghiệp.

Đây được xem là động thái vòi vĩnh muốn đòi tăng lương của Claudecir. Chân sút này đã dao động trước lời đề nghị hậu hĩnh từ một CLB khác ở V.League. Được biết, CLB này đưa ra mức lương 12.000 USD/tháng, cùng lót tay 120.000 USD/năm nếu Claudecir về thi đấu. Con số này cao hơn gấp đôi so với những gì anh nhận tại Quảng Nam.

Muốn chuyển sang khoác áo đội bóng khác, Claudecir phải nhận được giấy thanh lý hợp đồng từ đội ĐKVĐ V.League. Đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc cũng không tha thiết giữ chân một cầu thủ chẳng muốn cống hiến cho đội bóng.

Tuy nhiên chỉ khi nào Claudecir thay đổi “thái độ”, anh mới nhận được thiện chí từ đội nhà. Nguồn tin hậu trường tiết lộ, chân sút này phải bồi thường 50.000 USD để thanh lý hợp đồng trước thời hạn, nếu muốn đầu quân cho đội khác

Trước thái độ không đúng mực của chân sút người Brazil, Quảng Nam đã đăng ký Thiago và Wander Luiz vào danh sách cầu thủ ngoại cho trận Siêu Cúp QG 2017 gặp SLNA vào ngày 24/2 tới trên sân Hàng Đẫy. 

 

Tuấn Quang / Theo MASK Online